Keanu Reeves lần đầu đóng phim truyền hình do Leonardo DiCaprio sản xuất

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 17:19 (GMT +7)
Sau gần 4 thập kỷ thành công ở mảng điện ảnh, Keanu Reeves chuẩn bị có vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình dài tập.
Hashtag #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, theo thông tin của tờ Daily Mail, Keanu Reeves đã ký hợp đồng để có vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình dài tập có tên "Hulu's The Devil In the White City". Được biết, sau 4 thập kỷ thành công ở lĩnh vực điện ảnh, đây là vai diễn đầu tiên của tài tử 57 tuổi ở địa hạt truyền hình. Đáng chú ý, với sự tham gia của Keanu Reeves, Leonardo DiCaprio và Martin Scorsese sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho dự án này.

Keanu Reeves chuẩn bị có vai diễn truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp trong bộ phim do Leonardo DiCaprio đảm nhận vai trò nhà sản xuất
Keanu Reeves chuẩn bị có vai diễn truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp trong bộ phim do Leonardo DiCaprio đảm nhận vai trò nhà sản xuất

Theo đó, kịch bản của bộ phim chuyển thể từ cuốn sách hư cấu được phát hành vào năm 2003, lấy bối cảnh lịch sử vào 1893 tại Hội chợ Thế giới. Mặc dù vẫn chưa biết Keanu Reeves đóng vai gì trong dự án truyền hình mới này nhưng bộ phim xoay quanh 2 nhân vật hoàn toàn khác nhau là kiến trúc sư Daniel H. Burnham và bác sĩ Henry H.Holmes - người được cho là kẻ giết người hàng loạt đầu tiên trên thế giới. 

Xem thêm: Sự thật đằng sau bức ảnh nỗi đau vĩ đại của Keanu Reeves từng khiến MXH "dậy sóng"

Trước đó, vào năm 2010, Leonardo DiCaprio lần đầu mua bản quyền của cuốn sách vào năm 2010 với ý định sẽ đóng vai chính cho bộ phim và Martin Scorsese sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn. Tuy nhiên, sau đó, kế hoạch đã thay đổi, tài tử "Titanic" đã lui về làm nhà sản xuất và Keanu Reeves sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim này.

Leonardo DiCaprio sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất trong sự án mới sau màn tái xuất thành công với bộ phim hài đen 'Don't Look Up'
Leonardo DiCaprio sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất trong sự án mới sau màn tái xuất thành công với bộ phim hài đen "Don't Look Up"

Thời gian qua, Leonardo DiCaprio và Keanu Reeves gây được tiếng vang bởi màn tái xuất thành công với những dự án mới của mình. Nếu như Leonardo DiCaprio nhận được nhiều lời đánh giá cao của khán giả cũng như giới chuyên môn qua bộ phim hài đen "Don't Look Up" thì Keanu Reeves cũng tạo được tiếng vang với bộ phim "The Matrix" cũng như cho ra mắt tự truyện "Ma trận" gây sốt trên toàn cầu. 

Video Keanu Reeves xuất hiện trên chương trình truyền hình: 

Sự thật đằng sau bức ảnh nỗi đau vĩ đại của Keanu Reeves từng khiến MXH "dậy sóng" Sandra Bullock nói về tin đồn hẹn hò với Keanu Reeves: "Ai mà biết được!" Tài tử Keanu Reeves khoe thân hình săn chắc ở tuổi 56
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp