Động thái của MCK sau khi bạn gái được Sơn Tùng M-TP thả tim

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 09/02/2021 16:57 (GMT +7)
Dòng trạng thái mới nhất của MCK khiến cho các fan không khỏi thích thú và nhận lượt tương tác lớn.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chuyện bắt đầu khi Tlinh đăng tải trên story đoạn clip cover "Chúng ta của hiện tại" và được Sơn Tùng M-TP thả tim không suy nghĩ.

Chứng kiến hành động này từ đàn anh trong nghề với bạn gái mình, anh chàng MCK đăng tải tiếp phân đoạn rap sau phần cover "Chúng ta của hiện tại" của Tlinh và không quên tag Sơn Tùng M-TP cùng 2 dòng caption đầy gây hấn: "Nô tít mi sen pai" (Tạm dịch: Hãy chú ý đến em đi. Tiền bối) và "Sếp thả tim đầy story em ek".

MCK đăng tải phân đoạn rap làm mới 'Chúng ta của hiện tại' và tag Sơn Tùng M-TP
MCK đăng tải phân đoạn rap làm mới "Chúng ta của hiện tại" và tag Sơn Tùng M-TP
Không quên bày tỏ mong muốn việc 'sếp' thả tim story này
Không quên bày tỏ mong muốn việc "sếp" thả tim story này

Hành động của MCK lúc này được dân mạng cho là ghen tuông với Tlinh. Tuy nhiên, anh không ghen vì bạn gái yêu mến nam ca sĩ khác. Trái lại, anh ghen vì không được giọng ca gốc Thái Bình để mắt tới như cô người yêu. 

Trước đó cô bạn gái Tlinh đã hào hứng khoe việc Sơn Tùng M-TP thả tim story của mình
Trước đó cô bạn gái Tlinh đã hào hứng khoe việc Sơn Tùng M-TP thả tim story của mình

Ngay sau khi chưa thấy phản hồi của Sơn Tùng, MCK bất ngờ đăng dòng trạng thái rất chi là hờn dỗi "Buoonf" (Buồn) và không quên bình luận thêm bên dưới để tỏ rõ tâm trạng "dooix" (Dỗi). Ngay lập tức dòng chia sẻ này của anh chàng rapper đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Người thì đoán tâm trạng này có liên quan đến cô nàng Tlinh nhưng đa số ý kiến khác lại khẳng định là do Sơn Tùng M-TP không phản hồi lại "mong muốn" của MCK.

Tâm trạng đầy hờn dỗi của MCK ngay khuya 9/2
Tâm trạng đầy hờn dỗi của MCK ngay khuya 9/2

Màn ghen tuông kỳ lạ của MCK với bạn gái Tlinh khiến người hâm mộ một phen "cười xỉu". Bên cạnh việc cộng đồng mạng tập trung vào việc "sếp" Sơn Tùng M-TP thả tim hay không thả tim cho MCK thì cũng có nhiều ý kiến mong chờ bản cover của cặp đôi MCK - Tlinh.

Với pha "nhá hàng" này, có thể thấy cả hai sắp kết hợp đã tạo nên một phiên bản "Chúng ta của hiện tại" hoàn toàn mới và có 1-0-2. Hy vọng MCK và Tlinh sẽ sớm hoàn thành bản audio này để dành tặng các fan trong thời gian sớm nhất. 

Sơn Tùng M-TP giàu cỡ nào? Hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm chứng minh "đẹp nhất khi không thuộc về ai" Mất 1 vạn fan vì câu "thương em", Sơn Tùng lại có thêm 10 vạn subcribe mới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp