Phản ứng của Lý Hải - Minh Hà giữa tin đồn "Lật mặt: 48h" bị chơi xấu

Phản ứng của Lý Hải - Minh Hà giữa tin đồn

Lý Hải - Minh Hà cho biết hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi người hâm mộ gửi thông tin đến.

Thời gian qua, bộ phim điện ảnh "Lật mặt: 48h" đã nhận về được những phản ứng tích cực của cư dân mạng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, từng xuất hiện hàng loạt bình luận chê bai, công kích được nghi ngờ là những tài khoản ảo của một thế lực nào đó, nhằm "chơi xấu" sản phẩm của đạo diễn 52 tuổi. Những tin đồn này, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã có những chia sẻ chính thức.

Phản ứng của Lý Hải - Minh Hà giữa tin đồn
Hàng loạt bình luận công kích trên những diễn đàn, khiến cho không ít ý kiến cho rằng bộ phim "Lật mặt: 48h" đang bị "chơi xấu"

Cặp đôi thú nhận không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi khán giả gửi thông tin về, cả hai mới biết chuyện gì đang xảy ra. Lý Hải cho biết: "Đa phần là tôi được khán giả ''mách nước'' lại. May mắn là suốt bao nhiêu năm làm nghề thì tôi vẫn có lực lượng khán giả hùng hậu ủng hộ".

Về phía Minh Hà, cô cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc khi được khán giả thông báo về sự việc. Cô chia sẻ: "Gần đây chúng tôi cũng có live stream, trực tiếp đến các cụm rạp để giao lưu cùng khán giả. Đó là những người đã xem phim chứ không đơn thuần chỉ ngồi nhà nghe người này, người kia nói. Có nhiều người hỏi giờ anh Hải và tôi có làm gì không, thì tôi trả lời là không biết làm gì bây giờ... Chỉ mong khán giả đi xem phim, nếu thấy phim hay thì hãy lan tỏa điều đó đến cho mọi người".

Phản ứng của Lý Hải - Minh Hà giữa tin đồn
Bộ phim nằm trong chuỗi sản phẩm "thương hiệu" trăm tỷ của Lý Hải

Không chỉ Lý Hải - Minh Hà, hai diễn viên trong bộ phim là Ốc Thanh Vân và Võ Thành Tâm cũng bày tỏ quan điểm, cho biết cảm thấy buồn cười khi đọc những bình luận ác ý về bộ phim. Cặp đôi nhân vật chính đồng quan điểm khi cùng cho rằng bộ phim này không tệ như những bình luận được "chạy hàng loạt" như vậy trên các diễn đàn trên mạng xã hội.

Ốc Thanh Vân nhận định: "Chẳng có bộ phim nào có thể làm tốt đến 100%, tất nhiên chúng tôi vẫn có nhiều điểm hạn chế. Thế nhưng những lời bình luận mang ý tốt, góp ý chắc chắn sẽ khác xa với những kiểu xuyên tạc thế này".

Phản ứng của Lý Hải - Minh Hà giữa tin đồn
Mặc những bình luận chê bai, bộ phim đã thu về hơn 60 tỷ đồng

Mặc dù khởi đầu đã vướng phải lùm xùm không đáng có nhưng tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã thu về những tín hiệu tích cực khi đã vượt mốc 60 tỷ đồng. Đồng thời, bộ phim cũng nhận về được những đánh giá cao từ phía khán giả. Có thể nói, đây đã minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng mà bộ phim này mang lại.

 

Chia sẻ facebook Hải Linh