ĐT Việt Nam chưa thể rời khu cách ly

ĐT Việt Nam chưa thể rời khu cách ly

Hiện ĐT Việt Nam vẫn chưa thể trở về nhà dù đã kết thúc 1 tuần cách ly y tế tập trung.

Sự kiện: Bóng đá Việt Nam

24/6 là ngày kết thúc thời hạn 1 tuần phải cách ly y tế tập trung của ĐT Việt Nam sau khi trở về từ UAE sau 3 trận đấu vòng loại thứ 2 World Cup tại UAE. Nhiều cầu thủ đã đặt vé máy bay, có các kế hoạch trở về nhà nhưng hiện tại toàn đội đều vẫn đang phải ở tại khu cách ly tập trung. 

Lí do là toàn bộ các thành viên sẽ phải chờ thêm kết quả theo nghiệm dù cho đến thời điểm này chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với Covid-19. Dù rất nóng lòng vì phải xa nhà thi đấu lâu ngày, còn nhiều kế hoạch tập luyện nhưng hiện Công Phượng, Văn Thanh, Hồng Duy, Quang Hải, Bùi Hoàng Việt Anh, Tiến Linh... đều vẫn chưa thể di chuyển. HLV Park Hang seo cùng tất cả các thành viên Ban huấn luyện cùng đều ở tình trạng như vậy. Trường hợp xấu nhất là toàn đội sẽ phải cách ly thêm một tuần nữa. 

ĐT Việt Nam chưa thể rời khu cách ly  - Ảnh 1
Thủ thành Tấn Trường cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam hiện chưa thể rời khu cách ly

Trước đó, theo kế hoạch ban đầu, cả đội sẽ chỉ phải cách ly 1 tuần và 26/6 là có thể rời khu cách ly về nhà và theo dõi y tế thêm 28 ngày. Thầy trò ông Park Hang seo đã được xét nghiệm 2 lần trong thời gian cách ly và toàn bộ các cầu thủ đều âm tính. Tất cả sẽ kết thúc cách ly ngoại trừ cầu thủ trẻ Nguyễn Hai Long sẽ phải ở lại thêm một tuần do mới chỉ tiêm 1 mũi Vắc-xin. 

Nhóm 5 cầu thủ của Viettel bao gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng, Hoàng Đức và Thanh Bình không di chuyển cùng đội mà đã sang Thái Lan để thi đấu AFC Cup. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bảo Nam