Dù đã ly hôn, Kim Kardashian vẫn mặc áo khoác của Kanye West

Dù đã ly hôn, Kim Kardashian vẫn mặc áo khoác của Kanye West

Sau khi chia tay, Kim Kardashian vẫn tích cực hỗ trợ các sản phẩm mới của Kanye West trên trang cá nhân.

Sự kiện: Kim Kardashian

Mới đây nhất vợ cũ của  Kanye West xuất hiện tại một trạm xăng ở Los Angeles (Mỹ) với trang phục vô cùng rực rỡ và quyến rũ. Ngôi sao 40 tuổi được nhận xét là vô cùng nổi bật hơn bất cứ ai, khi diện váy da đen bó sát cơ thể của Christian Dior, giày cao gót Manolo Blahnik và túi xách Hermès Kelly mini màu cam.

Trong đó, chiếc áo khoác lông màu cam rực rỡ mới là điểm gây chú ý bởi nó thuộc bộ sưu tập Yeezy Season 3 ra mắt vào năm 2016 do chồng cũ của cô - nam rapper Kanye West - thiết kế và có giá trị lên tới 1.500 USD tương đương 34,538,000 đồng.

Dù đã ly hôn, Kim Kardashian vẫn mặc áo khoác của Kanye West - Ảnh 2
Dù đã ly hôn, Kim Kardashian vẫn mặc áo khoác của Kanye West - Ảnh 1
Kim mang túi xách đồng điệu với áo khoác Yeezy tại trạm xăng. Ảnh: TheHapaBlonde.

Chính điều này là lý do mà giới truyền thông nhiều lần nhận định rằng, dù đã ly hôn nhưng Kim Kardashian vẫn tích cực hỗ trợ các sản phẩm mới của Kanye West. Ngoài việc cho con mang giày, chính bản thân cô cũng nhiệt tình đăng bài trên trang cá nhân nhằm quảng bá mẫu giày mới của chồng cũ.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận tiết lộ, chồng cũ Kim Kardashian là Kanye đã dần hủy theo dõi các thành viên nhà Kardashian trên mạng xã hội. Đồng thời, nam rapper và Irina Shayk đang tận hưởng mùa hè vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cặp đôi dự định tiếp tục gắn bó mật thiết trong tương lai.

Chia sẻ với Us Weekly, nguồn tin cho hay: "Kanye - Irina đang trong giai đoạn trăng mật. Họ đang quen nhau và rất vui vẻ. Dù chưa thực sự nghiêm túc, họ thích nhau rất nhiều. Họ chưa giới thiệu nhau với con cái. Còn quá sớm cho điều đó", nguồn tin tiết lộ với Us Weekly. Trước đó, The Sun cũng cho biết, cả hai đã chậm lại vì họ vừa mới kết thúc mối quan hệ lâu dài, đó là Kanye ly hôn với Kim sau 6 năm bên nhau, còn Irina đã chia tay với Bradley Cooper sau 4 năm hẹn hò.

Dù đã ly hôn, Kim Kardashian vẫn mặc áo khoác của Kanye West - Ảnh 2
Irina
Dù đã ly hôn, Kim Kardashian vẫn mặc áo khoác của Kanye West - Ảnh 1
Hẹn hò với Irina, nhà thiết kế Yeezy đã dần hủy theo dõi các thành viên nhà Kardashian trên mạng xã hội. Ảnh: The Sun, Irina Shayk.

Nguồn tin thân cận còn cho biết thêm, nam rapper đang "hồi xuân" khi được trở lại như ngày xưa một lần nữa. Anh luôn tươi cười, vui vẻ và "anh ấy như có lại mùa xuân của riêng mình. Anh ấy làm mọi thứ chậm lại với Irina và họ tận hưởng khoảng thời gian bầu bạn với nhau".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê