Từ 28-5/7: Bắc Bộ và Hà Nội nắng nóng gay gắt liên tục

Từ 28-5/7: Bắc Bộ và Hà Nội nắng nóng gay gắt liên tục

Cơ quan khí tượng dự báo, từ 28-5/7 Bắc Bộ và Hà Nội trời có nắng nóng gay gắt, đêm nhiều nơi có mưa vừa, mưa to đến rất to.

Khu vực Hà Nội

Từ ngày 28 - 29/6, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt, đêm không có mưa.

Từ ngày 30/6 - 5/7, khu vực này ban ngày trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 28/6 - 29/6, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Nam Sơn La và Hòa Bình ban ngày trời có nắng nóng gay gắt, có nơi xảy ra nắng nóng đặc biệt gay gắt. Riêng chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, riêng khu Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết tuần tới từ 28-5/7: Bắc Bộ và Hà Nội có nắng nóng gay gắt - Ảnh 1
Thời tiết tuần tới từ 28-5/7: Bắc Bộ và Hà Nội có nắng nóng gay gắt - Ảnh minh họa

Từ ngày 30/6 - 5/7, thời tiết được dự báo ban ngày nắng, riêng phía Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng. Riêng chiều tối và đêm vài nơi sẽ có mưa rào và dông, riêng khu Tây Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 28/6 - 29/6, vài nơi ngày nắng nóng, riêng khu vực trung du và đồng bằng được dự báo trời có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Chiều tối và đêm vài nơi sẽ có mưa rào và dông, trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/6 - 5/7, ngày nắng, vài nơi có nơi nắng nóng, riêng trung du và đồng bằng có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dôngi, riêng từ ngày 30/6 - 1/7 và ngày 4 - 5/7 vùng núi chiều tối vài nơi có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 28/6 - 5/7, ban ngày trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt, từ ngày 28/6 có nơi đặc biệt gay gắt. Vào chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 28/6 - 5/7, ban ngày trời nắng, có nơi xảy ra nắng nóng, riêng phía Bắc khu vực này trời có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, từ ngày 28/6 có nơi đặc biệt gay gắt. Chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết tuần tới từ 28-5/7: Bắc Bộ và Hà Nội có nắng nóng gay gắt - Ảnh 1

Tây Nguyên

Từ ngày 28/6 - 1/7, dự báo ban ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 2 - 5/7, ban ngày vài nơi có mưa rào và dông; chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 28/6 - 5/7, dự báo trời có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê