Dự đoán tuần mới từ 24/7 - 30/7 cho 12 cung hoàng đạo

Nhím Đăng lúc: Thứ hai, 24/07/2023 15:14 (GMT +7)
Thông điệp tuần mới (24/7 - 30/7) cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương - Aries

Bạch Dương - Aries
Bạch Dương - Aries

Đây là một tuần lễ mang đến nhiều thử thách cho Bạch Dương. Bạn sẽ trải qua một sự thay đổi nhất định, có thể là trong việc chuyển nhà ở. Tiêu chí hàng đầu để bạn cân nhắc chính là những khu vực an ninh và thuận tiện cho đời sống sinh hoạt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lên ý tưởng để trang hoàng không gian sống thật thoải mái. Việc tập trung chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cũng cần được lưu tâm trong tuần này.

Kim Ngưu - Taurus

Kim Ngưu - Taurus
Kim Ngưu - Taurus

Kim Ngưu sẽ cần một lối suy nghĩ mềm dẻo và linh hoạt trong tháng này để giải quyết các vấn đề bạn chưa từng gặp qua. Đây là lúc bạn nên gạt bỏ những điều tiêu cực bấy lâu và tập trung phát triển những ưu thế hiện tại. Về phương diện gia đình, những người thân yêu sẽ cần đến sự quan tâm của bạn, có thể là ở mặt sức khỏe hoặc tinh thần. Hãy ở bên cạnh họ trong những lúc khó khăn này nhé.

Song tử - Gemini

Song tử - Gemini
Song tử - Gemini

Những ngày làm việc vất vả của bạn sẽ được đền đáp trong tháng này. Vì vậy, đừng vội vàng từ bỏ và nản chí. Những tín hiệu tích cực sẽ sớm xuất hiện thay đổi cuộc đời bạn, đó có thể là những cơ hội hoặc những thử thách đầy thú vị. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có quyền để đề xuất mức lương và những đãi ngộ phù hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải giải quyết một vài mâu thuẫn trong công việc vào tuần này. Mặt tình cảm của bạn cũng khởi sắc, nhưng chỉ với điều kiện là bạn sẵn sàng mạo hiểm và cởi mở với những cuộc gặp gỡ mới.

Cự Giải - Cancer

Cự Giải - Cancer
Cự Giải - Cancer

Với Cự Giải, tuần lễ mới mang lại nhiều thay đổi về mặt tín ngưỡng. Đôi khi bạn cũng cần nghe theo lời dạy từ những người đi trước, sự tin tưởng sẽ giúp bạn yên tâm hơn phần nào. Về mặt sự nghiệp, đây cũng là tháng đặt ra nhiều thử thách cho khả năng quản lý và lãnh đạo của bạn. Sự bận rộn khiến bạn không còn nhiều thời gian, nhưng đừng quên dành cho người bạn yêu một bữa tối ngọt ngào để hâm nóng cảm xúc.

Sư tử - Leo

Sư tử - Leo
Sư tử - Leo

Dự kiến đây sẽ là tuần lễ Sư Tử chứng kiến nhiều sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời. Một số quyết định quan trọng về mặt sự nghiệp và nhà cửa sẽ được thực hiện, song bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về những rủi ro có thể xảy ra. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm bạn cần tỏ ra chân thành và trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình.

Xử Nữ - Virgo

Xử Nữ - Virgo
Xử Nữ - Virgo

Xử Nữ sẽ có một tuần lễ vô cùng may mắn trong sự nghiệp hoặc tài chính với nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, đây là lúc bạn cần xem xét liệu cái tôi của bản thân có đang lấn át và gây ảnh hưởng đến người kia. Nếu bạn còn độc thân, việc loại bỏ các tiêu chuẩn không cần thiết sẽ giúp bạn tìm được người ưng ý.

Thiên Bình - Libra

Thiên bình - Libra
Thiên bình - Libra

Là một cung hoàng đạo có tính cách hòa đồng, sôi nổi, không có gì ngạc nhiên khi Thiên Bình sẽ tham gia rất nhiều hoạt động xã hội trong tuần lễ mới. Điều duy nhất bạn cần lưu ý chính là sức khỏe của bản thân. Về mặt tình cảm, Thiên Bình sẽ gặp được nhiều cơ hội mới để kết bạn và biết đâu, trong số những người bạn ấy sẽ trở thành nửa kia của bạn trong tương lai.

Bọ Cạp - Scorpio

Bọ Cạp - Scorpio
Bọ Cạp - Scorpio

Có lẽ đây là tháng của những khoảnh khắc hạnh phúc và Bọ Cạp đang tận hưởng hết mình những giây phút vui vẻ này. Dù sự nghiệp hay tài chính của bạn đang ở trong tình trạng nào, hãy nhớ điều quan trọng là bạn đã và sẽ có rất nhiều khoảnh khắc tràn ngập niềm vui trong đời. Đây chính là thời điểm mà những người thân yêu sẵn sàng dành thời gian cho bạn, và bạn cũng nên làm điều tương tự đối với họ.

Nhân Mã - Sagittarius

Nhân mã - Sagittarius
Nhân mã - Sagittarius

Nhân Mã cần thời gian làm mới lại không gian sống của mình. Về mặt sự nghiệp, đây là tháng bạn nên tập trung cho việc phát triển bản thân và học hỏi các kỹ năng. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội sẽ giúp bạn mở rộng được nhiều mối quan hệ tốt, đó có thể là những người sẽ mang lại lợi ích cho bạn. 

Ma kết - Capricorn

Ma kết - Capricorn
Ma kết - Capricorn

Tuần này, Ma Kết cần dành thời gian để lắng nghe mọi người. Đã đến lúc bạn nên sống chậm lại và quan tâm chăm sóc những người thân yêu. Đến cuối tháng, nỗ lực học hỏi của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng. Mặt tình cảm cũng tương tự, lắng nghe người kia chia sẻ và thực sự hiểu các tâm tư của họ chính là bí quyết để duy trì cảm xúc. Bạn cũng sẽ có cơ hội kết giao với những người bạn mới, nhưng bạn luôn phải trong tâm thế chủ động. 

Bảo Bình - Aquarius

 

Bảo bình - Aquarius
Bảo bình - Aquarius

Bạn cần có một ai đó kiềm chế niềm vui mua sắm trong những ngày sắp tới. Có vẻ như nhu cầu được tiêu tiền sẽ tăng đột biến với Bảo Bình, dẫn đến các khó khăn về tài chính trong tuần lễ mới. Về mặt tình cảm, bạn cần phải mạnh mẽ hơn để tránh các tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến tình yêu của bạn. Trong mảng công việc, Bảo Bình cũng có cơ hội đạt được nhiều thành tích tốt, vì bạn đã biết cách đặt mục tiêu khả thi hơn.

Song Ngư - Pisces

Song Ngư - Pisces
Song Ngư - Pisces

Trong tuần lễ mới, Song Ngư sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trong việc hiểu rõ về năng lực bản thân. Điều ấy giúp Song Ngư đạt được nhiều thành công trong công việc, đó có thể là những sáng kiến được cấp trên ghi nhận hoặc một vai trò mới trong công ty. Ngoài ra, bạn cũng sẽ trải qua đời sống tình cảm phong phú trong tuần lễ mới. Có vẻ như “nửa kia” đang dần nắm bắt và hiểu được những mong muốn của cả hai. 

Chi tiết 12 cung hoàng đạo của Nam và Nữ Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Khám phá ngay để thấy được những điều thú vị bạn chưa biết Vòng cổ cung hoàng đạo: Món phụ kiện thời trang được GenZ cực kỳ yêu thích
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp