Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại

Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại
Du Uyên thừa nhận, cô không phải người giỏi về chuyện tình cảm.
Sự kiện: Sao Việt

Sau ồn ào tình cảm với Đạt G, Du Uyên dường như vẫn chưa hết cay đắng vì mối tình đã qua. Mới đây, cô không ngại đề cập trực tiếp đến bạn trai cũ và trả lời về chuyện tình cảm qua phần hỏi đáp trên trang cá nhân. 

Cụ thể, khi được fan hỏi: "Chị có hối hận khi quen Đạt G?", Du Uyên khẳng định: "Điều hối hận nhất mà chị từng làm".

Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại - Ảnh 9

Du Uyên và Đạt G từng có 3 năm hẹn hò, cộng tác trong công việc. Vốn là cặp đôi được nhiều người quan tâm nên vào đầu tháng 5/2021, việc Du Uyên đăng đàn tố Đạt G bạo lực, thô lỗ với mình trong thời gian yêu nhau nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Thời điểm đó, cả hai không chỉ mâu thuẫn tình cảm mà còn tranh chấp quyền sở hữu kênh YouTube và Fanpage chung. Trong khi sự việc đang ồn ào, Đạt G lại công khai chuyện hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm. Điều này khiến nam ca sĩ bị công chúng chỉ trích gay gắt. 

Sau nhiều ồn ào và thị phi, Đạt G đã gửi lời xin lỗi bạn gái cũ Du Uyên, gia đình và tất cả những người quan tâm và đồng hành với nam ca sĩ. Dẫu vậy, một thời gian sau, đoạn clip Đạt G đánh Du Uyên được lan truyền trên mạng xã hội tạo ra luồng tranh cãi. Đây có lẽ là lý do khiến Du Uyên không ngại ngần khẳng định "Hối hận" khi được fan hỏi về Đạt G.

Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại - Ảnh 3

Với những thắc mắc về cách giúp các cặp đôi vượt qua mùa dịch không được gặp nhau, Du Uyên không đưa ra câu trả lời và thành thật: "Chị không giỏi về tình cảm lắm đâu. Mấy bạn hỏi chị về mục này chị không dám trả lời".

Dù vậy, nữ ca sĩ không ngại tiết lộ về bạn trai hiện tại, đó là Anh Thoại - chàng trai thường xuyên xuất hiện tình tứ bên cô nàng thời gian gần đây.

Nữ ca sĩ cho hay, dù có vóc dáng nhỏ con nhưng cô thích bạn trai phải cao khoảng 1m78 trở lên để che chở cho mình. Bạn trai hiện tại của cô cao 1m84, cặp đôi sở hữu vẻ ngoài bụi bặm, cá tính tương đồng. Họ cũng không ngại chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc tình tứ, ôm hôn thắm thiết. Du Uyên cũng tiết lộ, tấm ảnh cô thích nhất là hình hôn bạn trai đắm đuối dưới ánh hoàng hôn.

Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại - Ảnh 1
Du Uyên và bạn trai mới Anh Thoại.

Anh Thoại, bạn trai mới của Duy Uyên từng là sinh viên khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Hiện tại, anh chàng đang là chủ một local brand khá nổi tiếng tại TP. HCM

Trước đó, Du Uyên từng bày tỏ quan điểm về tình yêu. Đối với cô, tình yêu đích thực bao gồm 4 từ "đủ", đó là đủ quan tâm, đủ bao dung và tin tưởng, đủ dũng cảm để bảo vệ người mình yêu, đủ thời gian bên cạnh nhau những lúc cần thiết.

Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại - Ảnh 5
Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại - Ảnh 2
Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại - Ảnh 4
Du Uyên khẳng định điều hối hận nhất là yêu Đạt G, không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại - Ảnh 6
Du Uyên không ngại trả lời chuyện tình cảm riêng tư.

Dù hiện tại cả Du Uyên và Đạt G đều đã có người mới nhưng mối quan hệ xoay quanh Du Uyên - Đạt G và các tình mới vẫn thu hút sự quan tâm lớn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh