Du Uyên lại ẩn ý nhắc đến chuyện Đạt G đã đối xử phũ phàng với mình

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 14/05/2021 23:24 (GMT +7)
Nhiều người cho rằng Du Uyên đang trách khéo Đạt G đã phũ phàng với mình, yêu thương bạn gái mới Cindy Lư vì muốn sửa đổi những sai lầm trong quá khứ.
Hashtag #Đạt G - Du Uyên #Scandal của sao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng 14/5, trên trang fanpage cá nhân, Du Uyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có những chia sẻ sau loạt ồn ào chia tay Đạt G.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái nếu lên quan điểm của mình về cách ứng xử trái ngược của nữ và nam sau chia tay. "Con gái sẽ vì việc chia tay người cũ mà đối xử với người đến sau càng ngày càng không tốt, càng nảy sinh ra tính cảnh giác, luôn nằm trong trạng thái không sẵn lòng bỏ ra nhiều hơn. Con trai thường sẽ vì việc không đối xử tốt với người trước mà đối xử với người đến sau càng ngày càng tốt hơn", cô bày tỏ.

Du Uyên lại ẩn ý nhắc đến chuyện Đạt G đã đối xử phũ phàng với mình - Ảnh 1

Tuy chỉ là một dòng trạng thái vu vơ, không nhắc đích danh ai cả nhưng ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng cho rằng Du Uyên đang ẩn ý chuyện tình cảm của mình và tình cũ Đạt G. Nói đúng hơn là cô nàng trách trách khéo Đạt G trước đây đã từng phũ phàng với mình, nên giờ đây anh yêu thương tình mới Cindy Lư nhiều hơn đẻ "sửa sai".

Du Uyên lại ẩn ý nhắc đến chuyện Đạt G đã đối xử phũ phàng với mình - Ảnh 2

Bên dưới phần bình luận, dù né tránh nhắc đến tên giọng ca Buồn của anh trong thời gian nhạy cảm này, nhưng phần đông cư dân mạng đều khuyên Du Uyên hãy sống vui vẻ và tích cực, ẩn ý đến Đạt G:

"Đừng quan tâm chuyện cũ nữa chị ơi. Hãy bỏ đi, còn điều tốt hơn đang chờ chị, vì chị tốt hơn nên họ không xứng đáng",

"Đừng vì tổn thương từ người không đáng mà lại khắt khe với bản thân mình và người sau chị nha, cố gắng vượt qua chị nhé",

"Chúng ta dành tất cả thanh xuân để cho nhau thật hoàn hảo, để sau cùng thứ ta nhận lại toàn là kỉ niệm", - Một vào bình luận của cư dân mạng về dòng trạng thái ẩn ý của Du Uyên.

Du Uyên lại ẩn ý nhắc đến chuyện Đạt G đã đối xử phũ phàng với mình - Ảnh 3

Trước đó, vào cuối tháng 4/2021, Du Uyên khiến cả showbiz Việt "dậy sóng" khi xác nhận đã "đường ai nấ y bước" với Đạt G sau 3 năm hẹn hò. Những tưởng sẽ chia tay trong êm đẹp nhưng Du Uyên lại gây thêm sóng gí khi "bóc phốt" Đạt G từ việc vũ phu cho đến việc để lại nợ nần cho mình, có cả tin nhắn kèm theo. Ngoài ra, cô cho biết thêm, nam ca sĩ hay nói bản thân yêu gia đình nhưng cô thấy anh yêu bản thân mình hơn. "Ngay đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng bạo lực với họ thì em và những người con gái anh từng yêu có là gì", cô viết.

Du Uyên lại ẩn ý nhắc đến chuyện Đạt G đã đối xử phũ phàng với mình - Ảnh 4

Điều đáng nói là Đạt G hiện tại lại đối xử khá tốt với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Nam ca sĩ nâng niu, chăm sóc tình mới hết mực, đặc biệt là công khai xác nhận chuyện yêu đương, còn đứng ra bênh vực tình mới, xin cộng đồng mạng đừng đưa Cindy Lư vào vòng xoáy thị phi vì "cô ấy không có tội". Dù hiện tại mọi chuyện đã tạm lắng xuống nhưng động thái của những "nhân vật chính" trong lùm xùm tình ái này vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Rộ tin Du Uyên có tình mới ngay khi Đạt G - Cindy Lư công khai hẹn hò Ốc Thanh Vân, Tuyền Mập ủng hộ Cindy Lư sau khi công khai hẹn hò Đạt G Du Uyên bất ngờ có động thái ngay khi Cindy Lư xác nhận hẹn hò tình cũ Đạt G
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp