Buồn của Đạt G: Du Uyên tung tin nhắn bị bạn trai dọa "gặp đâu đấm đó"

Buồn của Đạt G: Du Uyên tung tin nhắn bị bạn trai dọa

Du Uyên tung đoạn tin nhắn được cho là của tình cũ Đạt G chửi mắng, dọa đánh cô đang khiến MXH xôn xao.

Ngày 25/4, Du Uyên đã lên tiếng xác nhận chia tay Đạt G sau nhiều nghi vấn tan vỡ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Đáng chú ý, thông qua những lời nói của Du Uyên, nhiều người khẳng định cặp đôi chia tay không hề êm đẹp. Và đúng như dân tình dự đoán, mới đây Du Uyên đã đăng tải một loạt story lên Instagram cá nhân cho thấy "một chân dung khác" của bạn trai cũ.

Cụ thể, trước thông tin Đạt G để lại kênh Youtube 1 triệu subs cho mình làm chủ, Du Uyên khẳng định: "Để lại một đống nợ thì có". Đồng thời cô nàng còn đưa ra bằng chứng mình cô đã bị tước quyền quản trị khỏi fanpage và youtube xưa nay cả hai dùng chung. Đáng nói, trong khi giọng cô nàng khá nhỏ nhẹ, 1 câu "anh" 2 câu "em" thì phía bạn trai cũ lại sử dụng ngữ điệu vô cùng thô lỗ và xưng "tao - mày".

Hậu chia tay, Du Uyên tung tin nhắn bị Đạt G chửi mắng dọa
Du Uyên tung tin nhắn bị Đạt G nhờ người kick khỏi quyền quản trị Fanpage chung.

Không chỉ tranh cãi về lục đục trong công việc mà Du Uyên còn đăng tải tin nhắn Đạt G chửi thề, văng tục, thậm chí còn buông lời hăm dọa bạn gái cũ "gặp đâu đấm đấy với cô". Những tưởng khi chia tay "không còn tình thì cũng còn nghĩa", thế nhưng trong ảnh chụp tin nhắn mà cả hai trò chuyện, người được cho là Đạt G đã rất phũ phàng, thiếu sự tôn trọng với bạn gái, thẳng thừng mắng chửi người từng yêu thương là "con" và đòi sang tận nhà "đấm thêm lần nữa". 

Hậu chia tay, Du Uyên tung tin nhắn bị Đạt G chửi mắng dọa
Những tin nhắn chửi mắng, dọa đánh bạn gái cũ được cho là của Đạt G.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải loạt tin nhắn tố bạn trai cũ, hiện trên trang cá nhân của Du Uyên đã xoá bỏ các story cũ, chỉ để lại dòng chữ ẩn ý "đá xéo" về nhân vậy đang tỏ ra đáng thương: "Định tỏ ra mình là người đáng thương bị hại đến bao giờ vậy?".

Hậu chia tay, Du Uyên tung tin nhắn bị Đạt G chửi mắng dọa
Tuy nhiên, cô nàng đã xóa hết loạt story cũ chỉ còn lại dòng chữ ẩn ý này.

Riêng về phía Đạt G, từ khi xảy ra ồn ào đến nay, nam ca sĩ hoàn toàn giữ im lặng về chuyện tình cảm. Anh chỉ đăng tải kênh YouTube mới, kêu gọi người hâm mộ chờ đợi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình.

Hậu chia tay, Du Uyên tung tin nhắn bị Đạt G chửi mắng dọa
Đạt G giữ im lặng trước chuyện tình cảm, chỉ chia sẻ về công việc.

Được biết, Du Uyên và Đạt G bén duyên với nhau khi cùng tham gia ca khúc Tết Long phụng sum vầy năm 2018. Nam ca sĩ từng chia sẻ ở những lần đầu gặp gỡ, anh không có ấn tượng về bạn gái nhưng khi biết Du Uyên tốt nghiệp Học viện Âm nhạc và có ước mơ theo đuổi đam mê ca hát, anh đã quyết định giúp đỡ. Từ đó có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn rồi dần dần cảm mến và yêu nhau.

Hậu chia tay, Du Uyên tung tin nhắn bị Đạt G chửi mắng dọa
Hậu chia tay, Du Uyên tung tin nhắn bị Đạt G chửi mắng dọa
Cả hai từng là cặp đôi đẹp trong Vbiz, kết hợp cho ra nhiều bài hit.

Cả hai cũng đã từng kết hợp cho ra mắt nhiều bài hát nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ như: Khó vẽ nụ cười, Bánh mì không, Gói xôi vội... Đồng hành cùng nhau cả trong cuộc sống lẫn công việc nên khi cặp đôi chia tay, người hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối. Nhất là khi Du Uyên tuyên bố sẽ không hợp tác trong bất kỳ sản phẩm nào với tình cũ.

Chia sẻ facebook Kelly Tran