Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 10/08/2021 18:38 (GMT +7)
Dù thân hình hiện tại rất chuẩn với đường cong hoàn hảo, Du Uyên vẫn muốn gầy thật gầy.

Theo đuổi phong cách sexy và thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những bức hình nửa kín nửa hở quyến rũ, Du Uyên nhận được vô số câu hỏi về cách giữ gìn sắc vóc, hình thể. Mới đây, nữ ca sĩ trả lời nhiều thắc mắc của fan về chuyện chăm sóc cơ thể.

Theo tiết lộ, Du Uyên cao 1m55. Vì chiều cao khiêm tốn nên cô luôn chú ý giữ đường cong hình thể và cơ thể săn chắc, gọn gàng. Khi được hỏi về số đo vòng eo, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ: "Vì người chị nhỏ nên lúc nhỏ nhất là 54, giờ thì lên 58 rồi". Với số đo vòng eo chỉ khoảng 54 - 58 cm, có thể thấy Du Uyên là một trong những mỹ nhân có vòng eo con kiến, nhỏ nhất showbiz Việt.

Về vòng 1 nóng bỏng, Du Uyên cũng khẳng định, cô không tin vào các sản phẩm kích thích tăng số đo vòng 1. Vì vậy, cô chỉ có thể đưa ra lời khuyên fan mua những kiểu áo giúp nâng đỡ và cải thiện vòng 1 giống mình hay mặc.

"Chỉ có cách một là mua áo đẩy giống chị mặc, 2 là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 1 mong muốn. Chứ uống thuốc hay bôi thuốc nó vẫn không cải thiện được đâu", cô viết.

Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 1
Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 2
Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 3
Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 4
Du Uyên hiện cao 1m55, 42 kg, sở hữu vòng eo 58 cm.
Du Uyên hiện cao 1m55, 42 kg, sở hữu vòng eo 58 cm.

Hiện tại, Du Uyên cho biết cô nặng 42 kg, tuy nhiên đang cố ép cân xuống 39 kg để đóng MV mới không bị chê mập. Về bí quyết giữ dáng đẹp, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chị chỉ có một điều, đó là cố gắng chăm sóc và yêu bản thân mình thật nhiều. Đừng để lúc xấu quá mới chịu tập.

Tập thể dục hàng ngày, nhẹ cũng được nhưng đều đặn mỗi ngày. Uống nhiều nước, rau củ quả. Hạn chế ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ và tất cả các loại nước ngọt. Vì chị rất thích ốm nên chị đã từ bỏ vô số sở thích ăn uống của mình, ví dụ bánh ngọt, tất cả các loại nước ngọt...

Dù rất thèm nhưng mỗi lần nhìn thấy chị đều tư nhủ không được ăn, không được uống nó, nó sẽ làm mình lão hóa nhanh và mập lên, sẽ không đẹp. Vì ở tuổi của chị chị rất dễ bị mập lên và lão hóa".

Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 6
Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 7
Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 8
Du Uyên khẳng định gương mặt tự nhiên, không sửa mũi, môi mà chỉ tiêm cằm cách đây 4 - 5 năm.
Du Uyên khẳng định gương mặt tự nhiên, không sửa mũi, môi mà chỉ tiêm cằm cách đây 4 - 5 năm.

Đồng thời, Du Uyên cũng khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ mũi hay môi trái tim mà chỉ tiêm cằm cách đây khoảng 4 - 5 năm. Khi không trang điểm, Du Uyên sở hữu làn da sáng, mịn màng, đường nét gương mặt đẹp tự nhiên. 

Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 10
Du Uyên tiết lộ vòng eo 54 cm, muốn ép cân xuống 39 kg - Ảnh 11
Du Uyên chia sẻ về sở thích xỏ khuyên.
Du Uyên chia sẻ về sở thích xỏ khuyên.

Ngoài sở thích nhuộm tóc sáng màu, Du Uyên thích xăm mình và xỏ khuyên. Cô hiện vẫn giữ khuyên rốn và khuyên ngực. Khuyên mũi từng được cô xỏ thời gian trước nhưng hiện tại không còn giữ được. 

Hôm qua sao làm gì (4/8): Du Uyên tình tứ bên bạn trai, Jolie Nguyễn sang chảnh tại Úc "True love" là gì: Với Thiều Bảo Trâm là bình yên, với Du Uyên là 4 chữ đủ Mỗi ngày gập bụng 200 cái, Du Uyên tự tin thế nào hậu chia tay Đạt G?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp