Du Uyên "tố" Đạt G sống bội bạc, chia tay để lại một đống nợ

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 27/04/2021 09:20 (GMT +7)
Giữa ồn ào chia tay Đạt G chưa hạ nhiệt, mới đây Du Uyên lại tiếp tục tung một loạt hình ảnh lên trang cá nhân của mình chứng minh sự bội bạc của bạn trai cũ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đạt G và Du Uyên từng là một đôi được nhiều người hâm mộ yêu quý và xem là cặp "tri âm" trong âm nhạc.  Không chỉ hòa giọng trong nhiều ca khúc, cặp đôi còn chung vốn thành lập công ty giải trí G Entertainment.

Chính vì thế, việc cả hai hậu chia tay tìm đủ cách hạ bệ đối phương đã khiến MXH vô cùng kinh ngạc. Nguyên nhân thực sự dẫn đến việc cặp đôi đường ai nấy đi chưa rõ, nhưng hai bên không ai chịu nhịn ai, liên tục đổ lỗi cho nhau.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, vào tối 26/4, nữ ca sĩ Du Uyên đã đăng tải bài viết với dòng caption ngắn gọn: "Để lại một đống nợ thì có" cùng với đó là 3 ảnh chụp màn hình. Ban đầu khi mới đọc, cư dân mạng khó có thể hiểu ẩn ý mà cô nàng đang muốn nói. Thế nhưng khi xâu chuỗi lại toàn bộ các bức ảnh chụp màn hình với nhau, thì dân tình nhận định dòng trạng thái của Du Uyên chính là nhắm đến tình cũ Đạt G. Chuyện là trước đó, Đạt G cho biết sau khi chia tay đã để lại kênh YouTube lẫn trang Facebook G Entertainment với chỉ số tương tác khá cao lại cho bạn gái cũ sử dụng. Sau đó nhiều trang mạng đã trích dẫn lại thông tin trên và dành nhiều lời khen tặng vì sự "văn minh" của Đạt G hậu chia tay. Nhưng nữ chính trong câu chuyện đã lên tiếng và khẳng định thứ cô nhận lại chỉ là một đống nợ chứ không phải một "món quà" như mọi người nghĩ.

Du Uyên 'tố' Đạt G sống bội bạc, chia tay để lại một đống nợ - Ảnh 1
Những hình ảnh Du Uyên đăng tải trên trang cá nhân
Những hình ảnh Du Uyên đăng tải trên trang cá nhân
Du Uyên 'tố' Đạt G sống bội bạc, chia tay để lại một đống nợ - Ảnh 3

3 bức ảnh chụp màn hình mà Du Uyên đã đăng tải thể hiện rõ rằng không có chuyện bạn trai cũ để lại kênh YouTube hay Facebook cho cô như nhiều trang mạng đăng tải. Thay vào đó, sự thật phũ phàng hơn đó là, dù cô mới là người lập nên nhưng Đạt G đã thẳng tay xóa quyền quản trị của Du Uyên trên trang Facebook chung của 2 người. Chưa dừng lại ở đó, trên Insatgram cá nhân của mình, nữ ca sĩ còn đăng tải đoạn tin nhắn mà Đạt G đã dùng lời lẽ thô tục, thậm chí là bạo lực gửi cho cô. Sau khi được đăng tải, thông tin này đã khiến cư dân mạng sốc trước cách mà Đạt G nói chuyện với người yêu cũ. 

Đạt G, Du Uyên từng ẩn ý chuyện chia tay trên gameshow cách đây 1 năm Du Uyên xác nhận đã kết thúc mối tình ba năm với Đạt G Mũi trưởng Long "lột xác" hậu giảm cân thành công, xuất hiện cùng Đạt G gây bất ngờ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp