Đức Huy lên tiếng về tin đồn ngoại tình, Lệ Quyên ẩn ý "chưa từng dựa dẫm"

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 20/06/2021 15:27 (GMT +7)
Ngay khi chồng cũ vừa lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình, Lệ Quyên liền đăng tâm thư với nhiều ẩn ý thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây vài tiếng, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã đã đăng tải một bức tâm thư khá dài mang đầy tâm trạng, khác hẳn những hình ảnh vui vẻ ngày cuối tuần thường thấy của nữ ca sĩ.

Đức Huy lên tiếng về tin đồn ngoại tình, Lệ Quyên ẩn ý 'chưa từng dựa dẫm' - Ảnh 1

Cụ thể, Lệ Quyên chia sẻ về tính cách của mình vốn đã tự lập, mạnh mẽ và dặc biệt là rất lì không khác gì con trai: "Con sinh ra là nữ nhi nhưng ngay từ nhỏ, hoàn cảnh đã tạo nên cho con tính cách tự lập, mạnh mẽ, lì lợm như một thằng con trai". Bỗng nhiên nhớ về tuổi thơ, nữ ca sĩ khiến công chúng không khỏi khó hiểu.

Lệ Quyên cho biết chính những tính cách mà khi lớn lên nó đã giúp cô luôn vững bước trên đường đời, luôn phấn đấu từng phút giây và "không dựa dẫm bất kỳ ai: "Khi trưởng thành cùng với bản chất ấy, con luôn vững vàng trên đôi chân của mình mà chưa một giờ phút nào dựa dẫm vào người khác, phấn đấu không mệt mỏi từng giây từng phút."

Đức Huy lên tiếng về tin đồn ngoại tình, Lệ Quyên ẩn ý 'chưa từng dựa dẫm' - Ảnh 2

 Trong bài đăng "nữ hoàng phòng trà" cũng bày tỏ sự biết ơn khi cuộc đời cho cô quá nhiều thứ nên giờ đây cô chỉ muốn cho đi mà không cần nhận lại bất kỳ điều gì. Đặc biệt, Lệ Quyên cũng nhấn mạnh bản thân không toan tính, hơn thua hay so đo với ai cả: "Ngài cho con quá nhiều thứ, cuộc đời cho con quá nhiều thứ để từ đó, con chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại, kể cả thua thiệt cũng không toan tính, không hơn thua, không nề hà". Để rồi khi cô biết sự cho đi ấy là phước đức thì không còn gì hơn cả bởi chính mình là người hạnh phúc nhất: "Và khi con đã biết coi sự cho đi ấy là phước phần của đời mình thì con biết, mình là người hạnh phúc nhất rồi. Chủ nhật bình an".

Đức Huy lên tiếng về tin đồn ngoại tình, Lệ Quyên ẩn ý 'chưa từng dựa dẫm' - Ảnh 3

Những người theo dõi nữ ca sĩ phát hiện dòng chia sẻ của Lệ Quyên được đăng tải giữa lúc câu chuyện ly hôn với chồng cũ bị đào lại nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Qua đây, nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý nói rằng trong bất kỳ chuyện gì cô cũng là người hy sinh, cho đi mà không cần nhận lại, đặc biệt là dù ai nói ngả nói nghiêng thì Lệ Quyên cũng không bao giờ toan tính hay so đo thiệt hơn.

Netizen cũng chú ý hơn cả vào câu nói "không dựa dẫm vào người khác". Điều này như lời  ngầm khẳng định mọi điều Lệ Quyên có ở thời điểm hiện tại đều do nỗ lực của cô bởi trước đó không ít ý kiến cho rằng nếu không có chồng cũ Đức Huy thì không có Lệ Quyên hôm nay. Nhìn lại thời gian khi còn bên nhau, nam doanh nhân đã hỗ trợ Lệ Quyên khá nhiều trong sự nghiệp, anh vừa làm chồng vừa làm quản lý cho nữ ca sĩ.

Đức Huy lên tiếng về tin đồn ngoại tình, Lệ Quyên ẩn ý 'chưa từng dựa dẫm' - Ảnh 4

Trước đó ít lâu, Lệ Quyên đăng bài ẩn ý chuyện lỗi lầm thuộc về Đức Huy nên mới khiến hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên nam doanh nhân này cho biết anh không muốn lên tiếng gì về phát biểu của vợ cũ với lý do công việc kinh doanh đang rất bận rộn và chăm lo cho con trai nên không quan tâm đến những chuyện ngoài lề. Vị doanh nhân này cho biế tmình giữ quan điểm "người không thành thật sẽ khó tồn tại và có đức mặc sức mà ăn".

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Phía Đức Huy lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ly hôn vì ngoại tình Lệ Quyên khoe biệt thự tiền tỷ, ngày lên xe hoa với Lâm Bảo Châu không còn xa?
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp