Được hỏi về người yêu mới của Linh Ngọc Đàm, Bụt trả lời thẳng thừng

Được hỏi về người yêu mới của Linh Ngọc Đàm, Bụt trả lời thẳng thừng
Bụt phủ nhận tin đồn tình cảm của Linh Ngọc Đàm và streamer Quang Cuốn.
Sự kiện: streamer

Dù chia tay đã lâu nhưng Linh Ngọc Đàm và bạn trai cũ Bụt (tên thật Nguyễn Phạm Anh Duy) vẫn giữ mối quan hệ thân thiết khó tin. Vừa qua, khi Bụt bị nghi đã có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm cũng không ngại chia sẻ thông tin cô đang bận rộn và hạnh phúc bên tình mới. Vì thế, danh tính bạn trai hiện tại của nữ streamer sinh năm 1996 khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Bụt nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm của bạn gái cũ: "Anh có nghĩ chị Linh Ngọc Đàm đang yêu anh Quang Cuốn không?". Không dài dòng, Bụt trả lời hài hước: "Quang nó thề là dù cho trên đời này chỉ còn lại nó và Linh thì Quang nó thà chọn cái chết em ạ".

Linh Ngọc Đàm cũng không ngại chia sẻ lại story này của bạn trai cũ và thể hiện sự giận hờn đùa vui. 

Được hỏi về người yêu mới của Linh Ngọc Đàm, Bụt trả lời thẳng thừng - Ảnh 3
Bụt phủ nhận mối quan hệ tình cảm của Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn.

Được biết, Quang Cuốn là người em thân thiết của Linh Ngọc Đàm, đã đồng hành cùng cô từ những ngày đầu theo đuổi công việc streamer. Cả hai từng có thời gian mâu thuẫn ở Hà Nội. Một thời gian sau khi Linh Ngọc Đàm chuyển vào TP.HCM, họ làm lành và chia sẻ với nhau mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chính vì sự thân thiết, ở chung nhà, làm chung công ty nên mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn nhận phải nhiều sự nghi ngờ từ fan. Dù vậy, cả hai không ít lần khẳng định, chỉ là chỉ em thân thiết.

Về bạn trai cũ Bụt, Linh Ngọc Đàm từng tâm sự, cô lựa chọn chia tay khi thấy cả hai không thể tiến xa hơn vì những bất đồng trong quan điểm sống. Dù vậy, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và không ngại gặp gỡ thân thiết như xưa.

Được hỏi về người yêu mới của Linh Ngọc Đàm, Bụt trả lời thẳng thừng - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm - Quang Cuốn.
Được hỏi về người yêu mới của Linh Ngọc Đàm, Bụt trả lời thẳng thừng - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm bên bạn trai cũ Bụt.

Trong ngày sinh nhật tuổi 25 của Linh Ngọc Đàm, Bụt đã tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật và quà tặng cho người yêu cũ. Chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn trai cũ, Linh Ngọc Đàm xúc động gửi lời đến anh:

"Năm nào cũng 1 tay chuẩn bị tất cả mọi thứ dù lúc yêu nhau hay đã chia tay. Người đàn ông tử tế nhất cuộc đời sau bố em. Luôn luôn dành cho em tình yêu và tình thương vĩ đại biết bao nhiêu.

Dù sau này bạn yêu ai, thương ai em chỉ mong bạn phải là người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này vì bạn xứng đáng. Điều ước năm nay em dành hẳn cho bạn đấy nhé. Ước cho cuộc đời này đối xử với bạn thật nhẹ nhàng mãi mãi về sau".

Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 tại Hà Nội nhưng đã sớm vào TP.HCM để phát triển sự nghiệp. Sau 5 năm theo đuổi sự nghiệp streamer, cô hiện là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam. Sở hữu vóc dáng mi nhon với chiều cao 1m55, cân nặng chỉ 43 kg nhưng Linh Ngọc Đàm lại gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh