Dược sĩ Tiến chi 50 triệu để vote ủng hộ, Đỗ Nhật Hà nắm chắc tấm vé top 16

Sau khi được Dược sĩ Tiến ủng hộ 50 triệu vote, Đỗ Nhật Hà đã bỏ xa đối thủ Nam Em.
Dược sĩ Tiến chi 50 triệu để vote ủng hộ, Đỗ Nhật Hà nắm chắc tấm vé top 16  - thumbnail

Mới đây Dược sĩ Tiến đã đăng tải bài viết ủng hộ vote cho đàn em và cũng là thí sinh đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Đỗ Nhật Hà. 

Theo như bài đăng Dược sĩ Tiến đã ủng hộ cho Nhật Hà lượt vote tương đương với số tiền 50 triệu đồng. Kèm theo bài viết Dược sĩ Tiến cũng gửi lời nhắn nhủ tới Nhật Hà: “Hoàn thành lời hứa với em nhé". Có vẻ như ngay từ khi Nhật Hà tham dư cuộc thi, Dược sĩ Tiến đã hứa với đàn em sẽ ủng hộ cô hết mình.

Dược sĩ Tiến chi 50 triệu để vote ủng hộ, Đỗ Nhật Hà nắm chắc tấm vé top 16  - Ảnh 1

Trước khi được Dược sĩ Tiến ủng hộ, tổng số vote của Nhật Hà đang là người đứng đầu tiên với 455750 vote, chiếm 17,12%. Chỉ nhiều hơn thí sinh đứng thứ 2 là Nam Em (16,77%) là 0,35%. Tuy nhiên sau khi nhận được ủng hộ to lớn từ Dược sĩ Tiến, Nhật Hà đã vươn lên bỏ xa đối thủ. Số vote sau đó của cô là 759380 chiếm 25,32%. Với con số này, các thí sinh còn lại rất khó để có thể vượt qua. 

Trải qua 9 tập phát sóng, người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà đã trải qua các vòng thi thực tế để tiếp tục góp mặt trong các phần thi chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Với tổng số vote hiện tại có thể chắc chắn rằng Nhật Hà sẽ lọt top 16 và sẽ tham gia vào phần thi quan điểm cá nhân. Điều này đồng nghĩa Nhật Hà sẽ được nói lên quan điểm của cô về các khía cạnh của cuộc sống cô quan tâm hay thậm chí chọn đại diện để nói lên tiếng nói của cộng đồng LGBT+.

Dược sĩ Tiến chi 50 triệu để vote ủng hộ, Đỗ Nhật Hà nắm chắc tấm vé top 16  - Ảnh 2
Dược sĩ Tiến chi 50 triệu để vote ủng hộ, Đỗ Nhật Hà nắm chắc tấm vé top 16  - Ảnh 3

Nhật Hà là gương mặt được netizen kỳ vọng là gương mặt sẽ làm nên lịch sử khi nhận được chiếc vé vàng từ BTC cuộc thi. Là thí sinh chuyển giới đầu tiên tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sự có mặt của cô cũng đánh dấu một bước ngoặc mới trong lịch sử của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Đây là quyết định mang ý nghĩa và thông điệp nhân văn, thể hiện sự tôn trọng và ủng hộ quyền bình đẳng giới của BTC Miss Universe Vietnam tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Dược sĩ Tiến chi 50 triệu để vote ủng hộ, Đỗ Nhật Hà nắm chắc tấm vé top 16  - Ảnh 4

Miss Universe Việt Nam đang ngày càng gay cấn khi nhiều thí sinh đang dần bộc lộ được những tiềm năng tiềm ẩn. Bên cạnh Đỗ Nhật Hà, một số thí sinh được đánh giá cáo, thu hút truyền thông khác có thể kể đến như Nguyễn Thị Lệ Nam, Thảo Nhi Lê...