Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI

Blink Đăng lúc: Thứ sáu, 17/11/2023 11:21 (GMT +7)
Đặt cạnh Đại sứ toàn cầu Lisa (BLACKPINK), Priyanka Chopra, Anne Hathaway, Dương Dương và Lưu Diệc Phi đẹp nhưng bị nhiều netizen cho rằng lạc quẻ, nhạt nhòa
Hashtag #Lưu Diệc Phi #Dương Dương #GIẢI TRÍ

Dương Dương và Lưu Diệc Phi đã có mặt tại thành phố Venice (Ý) để tham gia sự kiện ra mắt trang sức cao cấp Mediterranea của BVLGARI. Đây là lần hiếm hoi cả hai xuất hiện cùng sự kiện lại chung khung hình kể từ sau khi hợp tác trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh).

Bạch Thiển và Dạ Hoa hội ngộ trong sự kiện của BVLGARI, khung hình chung trở thành đề tài hot trên Weibo.
Bạch Thiển và Dạ Hoa hội ngộ trong sự kiện của BVLGARI, khung hình chung trở thành đề tài hot trên Weibo.

4 nàng Đại sứ toàn cầu Lisa (BLACKPINK), Priyanka Chopra, Anne Hathaway, Zendaya đều tỏa sáng đúng với tinh thần của thương hiệu trang sức hàng đầu nước Ý: Kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ nhưng cũng đầy nữ tính. Trong khi 2 Đại sứ Dương Dương và Lưu Diệc Phi lại chưa làm nổi bật vibe của nhà mốt, thậm chí bị "át vía" bởi 4 cây visual trên.

Trong loạt ảnh chụp cùng CEO Jean Christophe Babin do 'hung thần' Getty Images chụp lại, Dương Dương và Lưu Diệc Phi (ảnh giữa) trở nên lạc quẻ, nhạt nhòa.
Trong loạt ảnh chụp cùng CEO Jean Christophe Babin do "hung thần" Getty Images chụp lại, Dương Dương và Lưu Diệc Phi (ảnh giữa) trở nên lạc quẻ, nhạt nhòa.
Dương Dương ảnh do 'trạm tỷ' chụp trên đường tới địa điểm tổ chức (trái) và trong sự kiện (phải).
Dương Dương ảnh do "trạm tỷ" chụp trên đường tới địa điểm tổ chức (trái) và trong sự kiện (phải).
Lưu Diệc Phi trong ảnh studio đăng tải trước thềm sự kiện (trái) và ảnh trong sự kiện (phải).
Lưu Diệc Phi trong ảnh studio đăng tải trước thềm sự kiện (trái) và ảnh trong sự kiện (phải).

Trong loạt ảnh trước sự kiện được studio hay fan chia sẻ, Dương Dương và Lưu Diệc Phi đều đẹp. Nhưng khi tạo dáng cùng trang sức được giao trên thảm đỏ, Dương Dương và Lưu Diệc Phi đều kém thu hút so với các Đại sứ còn lại.

ㅤ

Chiếc đầm hồng khiến "thần tiên tỷ tỷ" trông sến sẩm, an toàn lại không tôn được trang sức cô mang trên người. Diện mạo nhẹ nhàng, nữ tính lại sến của Lưu Diệc Phi cũng không toát lên nét kiêu kỳ, mạnh mẽ đúng tinh thần nhà mốt như cách 4 nàng Đại sứ toàn cầu còn lại của hãng.

ㅤ

Dương Dương xuất hiện trong 2 outfit tại sự kiện. Bộ suit đen phối cùng ghim gài áo lại an toàn thiếu nổi bật. Trong khi outfit còn lại thì ôm đồm và rườm rà khi phối vòng cổ, cài áo cùng đồng hồ không ăn khớp, giảm độ thanh lịch.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp