Dương Khắc Linh vui mừng thông báo Sara Lưu đã sinh hạ cặp đôi song sinh

Dương Khắc Linh vui mừng thông báo Sara Lưu đã sinh hạ cặp đôi song sinh
Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thông báo vợ anh – nữ ca sĩ Sara Lưu - đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ có tên Gia Khang (Mickey) và Gia Khôi (Jerry).

Vào sáng nay (21/10), trên trang cá nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã vui mừng thông báo tin vui bà xã Sara Lưu vừa hạ sinh cặp đôi quý tử.

Nhạc sĩ nổi tiếng cũng hào hứng công khai luôn tên thật của 2 bé là Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry). 

Dương Khắc Linh vui mừng thông báo Sara Lưu đã sinh hạ cặp đôi song sinh - Ảnh 1

Dòng trạng thái chia sẻ của Dương Khắc Linh đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận chúc mừng từ đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

Trước đó, trên trang cá nhân của Sara Lưu, nữ ca sĩ cũng đăng tải dòng trạng thái cho biết không giấu được niềm mong đợi được chào đón 2 con trai đầu lòng. 

Cô cũng hài hước chia sẻ vì các con chào đời vào ngày 21/10 nên Sara Lưu cho rằng 20/10 vừa qua là ngày cuối cùng vợ chồng cô còn được là "vợ chồng son".

Dương Khắc Linh vui mừng thông báo Sara Lưu đã sinh hạ cặp đôi song sinh - Ảnh 2

Dương Khắc Linh và Sara Lưu kết hôn vào tháng 6/2019 sau 6 tháng hẹn hò. Cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Sau khi mang bầu, để lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của lần đầu làm cha mẹ, vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu còn thực hiện bộ ảnh trắng đen ngọt ngào bên nhau.

Dương Khắc Linh vui mừng thông báo Sara Lưu đã sinh hạ cặp đôi song sinh - Ảnh 5
Dương Khắc Linh vui mừng thông báo Sara Lưu đã sinh hạ cặp đôi song sinh - Ảnh 6

Dương Khắc Linh sinh năm 1980, là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Sara Lưu sinh năm 1993, là ca sĩ và là học trò của Dương Khắc Linh tại một chương trình âm nhạc. Cả hai bén duyên từ thầy trò sang tình yêu vào cuối năm 2018, chỉ một thời gian ngắn sau khi Dương Khắc Linh chia tay bạn gái Trang Pháp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần