Dương Mịch chính thức tái xuất hậu rách khóe mắt, liệu có để lại sẹo?

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ ba, 30/08/2022 21:50 (GMT +7)
Dương Mịch trở lại phương trường “Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 4” sau 1 tháng gặp tai nạn rách khóe mắt.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Dương Mịch đã trở lại phim trường “Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 4” sau 1 tháng gặp tai nạn rách khóe mắt. Trở lại trường quay, Dương Mịch xuất hiện với phong thái thoải mái tự tin, cô diện trang phục màu cam rất trẻ trung và thời trang. Vết thương trên khóe mắt cũng đã được chữa trị khỏi hoàn toàn, nữ diễn viên không còn tránh ống kính truyền thông như trước nữa.

Dương Mịch chính thức tái xuất hậu rách khóe mắt, liệu có để lại sẹo? - Ảnh 1
Vết thương trên khóe mắt của Dương Mịch gần như đã hồi phục hoàn toàn
Vết thương trên khóe mắt của Dương Mịch gần như đã hồi phục hoàn toàn

Dương Mịch gặp tai nạn khi ghi hình cho chương trình tạp kỹ “Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 4” vào ngày 9/7. Nữ diễn viên đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị. Truyền thông Hong Kong cho biết, theo báo cáo, ca phẫu thuật khâu vết thương ở mắt của Dương Mịch có tổng chi phí là 230.000 đô la Hong Kong (khoảng gần 700 triệu đồng). Cô đòi bồi thường 5,8 triệu đô la Hong Kong (khoảng 17,5 tỷ đồng) từ công ty bảo hiểm.

Sở dĩ Dương Mịch không đòi bồi thường từ ê-kíp chương trình là mối quan hệ giữa họ tương đối tốt, hai bên đã từng hợp tác và có thể sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa trong thời gian tới.

Trước đó Dương Mịch gặp tai nạn phải băng vết thương ở khóe mắt
Trước đó Dương Mịch gặp tai nạn phải băng vết thương ở khóe mắt

Trước đó ngày 23/7, Dương Mịch đã trở lại làm việc tuy nhiên đây là lần đầu nữ diễn viên trở lại “Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 4”, nơi bản thân đã gặp tai nạn rách khóe mắt.  Song song với việc quay show tạp kỹ, Dương Mịch còn đảm nhận vai Đồ Sơn Hồng Hồng - nữ vương của tộc hồ yêu, bộ phim hiện đang được bấm máy. Trong phim, nhân vật của cô có duyên cứu mạng đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) rồi đưa anh về núi Đồ Sơn tu luyện. Hai người sau đó rơi vào "lưới tình" và cùng nhau sát cánh chống lại kẻ ác. 

Dương Mịch trong phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương
Dương Mịch trong phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Hình tượng hồ yêu của Dương Mịch trong phim mới khác hẳn với vai diễn Nữ đế Thanh Khâu Bạch Thiển, thuộc tộc cửu vỹ bạch hồ, trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" năm 2017. Thời điểm đó, Dương Mịch cũng nhận vô số lời khen khi lột tả được vẻ thanh tao, thoát tục, có phần cao ngạo, lạnh lùng của Bạch Thiển thượng thần. Người đẹp 36 tuổi nhận được vô số lời khen từ dân mạng với tạo hình quyến rũ, ma mị, đặc biệt động lòng người khi khoác lên mình trang phục đỏ tươi lộ "da thịt".

Lưu Khải Uy bị tố giả tạo trên show truyền hình, Dương Mịch bỗng được netizen chúc mừng Sự nghiệp Dương Mịch "bùng nổ" trong nửa cuối năm 2022 Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”?
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp