Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”?

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 22:31 (GMT +7)
Mặc dù chỉ là những hình ảnh hậu trường, thế nhưng nhan sắc của Đồ Sơn Hồng Hồng Dương Mịch nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, nữ diễn viên Dương Mịch đã quay trở lại với dự án phim “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” cùng đàn em Cung Tuấn. “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Thoả Tiểu Tân.Trong bộ phim này, Dương Mịch sẽ đóng vai Đồ Sơn Hồng Hồng, nữ vương của tộc hồ yêu. Nhờ tình cờ cứu được tiểu đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn thủ vai) và đưa lên núi Đồ Sơn tu luyện. Sau đó, cả hai đã phải lòng nhau và cùng sát cánh để chống lại kẻ ác.

Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”? - Ảnh 1

Được biết, bộ phim “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” sẽ gồm 3 phần và xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ngang trái giữa người và yêu. Ngoài phần “Nguyệt Hồng” có sự tham gia diễn xuất của Cung Tuấn và Dương Mịch thì bộ phim còn có 2 phần nữa là Trúc Nghiệp và Vương Quyền.

Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”? - Ảnh 2

Trong tạo hình mới nhất của bộ phim, Dương Mịch xuất hiện trong trang phục cổ trang màu đỏ. Thiết kế phần cổ khá sâu không chỉ mang đến cảm giác hiện đại, mới mẻ mà còn giúp Dương Mịch khoe được làn da trắng sứ của mình. Mặc dù trước đó Dương Mịch bị đánh giá có phần già hơn bạn diễn Cung Tuấn khá nhiều, thế nhưng loại ảnh mới nhất đã “dập tan” phần nào ý kiến này. Người hâm mộ Dương Mịch cũng đặc biệt ngợi khen nhan sắc “vừa ma mị, vừa quyền lực” của nữ diễn viên này.

Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”? - Ảnh 3
Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”? - Ảnh 4
Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”? - Ảnh 5

Mới đây, khi tham gia một chương trình thực tế, Dương Mịch đã gặp phải chấn thương mắt. Sau khi xem tạo hình mới của cô trong bộ phim “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”, người hâm mộ đã yên tâm phần nào vì có vẻ như chấn thương của Dương Mịch đang phục hồi nhanh và không có gì đáng lo ngại. Dù chưa biết diễn xuất của Dương Mịch có “dậm chân tại chỗ” không khi tham gia quá nhiều vai diễn cổ trang giống nhau, nhiều người vẫn mong chờ sự xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của cô. 

Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”? - Ảnh 6

Trước đó, Đồ Sơn Hồng Hồng Dương Mịch cũng ghi điểm với đoàn làm phim "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" khi gửi tặng một xe cà phê, đồ uống lạnh và đồ ăn vặt. Không chỉ chu đáo chuẩn bị nhiều loại, cô còn hài hước ghi chú một tấm biển dễ thương với dòng chữ "Hồng Hồng mời mọi người đồ uống mát lạnh".

Dương Mịch tặng xe đồ uống cho đoàn làm phim “Hồ yêu tiểu hồng nương” Dương Mịch thân thiết với Triệu Kim Mạch, đập tan tin đồn bị ghét nhất nhì Cbiz Dương Mịch bị hói, netizen nhận xét ngày càng giống nam giới thời Thanh
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp