Dương Mịch đòi bồi thường 17 tỷ đồng sau sự cố rách khóe mắt

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 18:04 (GMT +7)
Thay vì tranh chấp với ê kíp quay phim, Dương Mịch đòi bồi thường công ty bảo hiểm với số tiền gần 17 tỷ đồng.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Với những ngôi sao, minh tinh nổi tiếng, tài sản quý giá nhất của họ chính là khuôn mặt. Không thể phủ nhận ngoại hình là yếu tố rất quan trọng giúp nghệ sĩ thành công và nổi tiếng hơn, vì vậy việc bảo vệ nhan sắc là điều rất quan trọng. Không hiếm nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới chi một số tiền rất lớn để mua bảo hiểm cho những bộ phận trên cơ thể của mình để tránh giảm thiểu rủi ro chi phí chữa trị nếu như không may gặp tai nạn. 

Cách đây vài tuần khi tham gia show truyền hình tạp kỹ "Trốn thoát khỏi mật thất" của Mango TV, Dương Mịch đã không may gặp phải tai nạn nghề nghiệp khiến khóe mắt bị rách. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ quan tâm, các paparazzi cũng “phục kích” rất nhiều để săn nhưng hình ảnh mới nhất về Dương Mịch.

Dương Mịch đòi bồi thường 17 tỷ đồng sau sự cố rách khóe mắt - Ảnh 1

Nữ diễn viên bị thợ săn ảnh bắt gặp xuất hiện ở sân bay Hồ Nam có dán băng gạc che khóe mắt, khiến nhiều người nghi cô bị thương không nhẹ. Nếu vết thương rất dễ để lại sẹo thì đây sẽ là tổn thất lớn với nữ diễn viên. Một số trang báo Trung Quốc đưa tin rằng, Dương Mịch hiện đang điều trị và hồi phục vết thương khá tốt. Cô chọn dịch vụ điều trị làm đẹp tốt nhất và đắt tiền nhất để đảm bảo không để lại sẹo. Thông tin hé lộ rằng ca phẫu thuật của Dương Mịch  tốn hơn 230.000 đô la Hồng Kông (hơn 684 triệu đồng).

Dương Mịch đòi bồi thường 17 tỷ đồng sau sự cố rách khóe mắt - Ảnh 2

Chi phí điều trị đắt đỏ nhưng phía Dương Mịch không hề đòi ekip sản xuất bồi thường thiệt hại sức khỏe. Lý do là bởi trước đây cô đã từng mua bảo hiểm cho khuôn mặt của mình. Vì vậy thay vì đòi ê-kíp sản xuất chương trình "Trốn thoát khỏi mật thất" bồi thường thì Dương Mịch đề nghị công ty bảo hiểm bồi thường với số tiền 5 triệu nhân dân tệ (hơn 17 tỷ đồng).

Một lý do khác khiến Dương Mịch không muốn tranh chấp với phía Mango TV bởi đơn vị này đã cung cấp cho cô rất nhiều tài nguyên để phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, sao nữ họ Dương không muốn trở mặt với họ.

Dương Mịch đòi bồi thường 17 tỷ đồng sau sự cố rách khóe mắt - Ảnh 3

Với tình hình hiện tại của Dương Mịch, người hâm mộ nữ diễn viên tổ ra phẫn nộ trước thái độ thời ơ của công ty quản lý và nhà sản xuất phim "Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng". Bất chấp những bài báo đề cập đến sức khỏe của Dương Mịch, công ty này lại đăng ảnh cũ của nữ diễn viên với khuôn mặt lành lặn như thể chưa hề có vụ tai nạn nào xảy ra. Nhiều người cho rằng phía nhà sản xuất "Hồ yêu Tiểu Hồng Nương" đang lừa gạt người hâm mộ và không quan tâm đến sức khỏe của diễn viên đóng chính.

Dương Mịch đòi bồi thường 17 tỷ đồng sau sự cố rách khóe mắt - Ảnh 4
Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đổi diễn viên liên tục Dương Mịch tuyên bố tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật vì quá áp lực Sao Hoa ngữ lộ khuyết điểm trên thảm đỏ: Cúc Tịnh Y nhỏ bé, Dương Mịch lưng gù
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp