Dương Mịch tặng xe đồ uống cho đoàn làm phim “Hồ yêu tiểu hồng nương”

An Giang Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 06:57 (GMT +7)
Không chỉ tặng xe đồ uống cho đoàn phim, Dương Mịch còn khiến nhiều người thích thú khi để tấm bảng “Hồng Hồng mời mọi người đồ uống mát lạnh.”
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong quá trình quay các bộ phim, không ít fan hâm mộ đã có gửi các xe cà phê, đồ ăn thức uống để tặng các diễn viên mình yêu thích như một cách thể hiện tình cảm của mình. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nghệ sĩ tự mình gửi tặng xe đồ uống  cho đoàn làm phim để cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mình trong thời gian quay phim.

Tạo hình tiểu hồ ly Đồ Sơn Hồng Hồng của Dương Mịch trong phim mới.
Tạo hình tiểu hồ ly Đồ Sơn Hồng Hồng của Dương Mịch trong phim mới.

Mới đây, nữ diễn viên Cbiz Dương Mịch đã chuẩn bị một xe tiếp ứng để mời đồ uống lạnh cũng như đồ ăn nhẹ cho đoàn làm phim “Hồ yêu tiểu hồng nương” của mình. Không chỉ đặt một xe nước dễ thương tại phim trường Hoành Điếm (thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang), Dương Mịch còn làm một tấm biển thông báo bên ngoài với dòng chữ “ Hồng Hồng mời mọi người đồ uống mát lạnh”.

Xe đồ ăn được cô chuẩn bị cho đoàn làm phim
Xe đồ ăn được cô chuẩn bị cho đoàn làm phim

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1986 chuẩn bị các xe đồ uống gửi tặng đoàn làm phim. Trước đó, khi tham gia các bộ phim như “Ám sát tiểu thuyết gia”, “Cổ kiếm kỳ đàm”, “Định luật tình yêu 80/20”… Dương Mịch đều gửi các xe tiếp ứng đồ uống, thức ăn nhẹ… như vậy.

Dương Mịch còn cẩn thận chuẩn bị một tấm bảng với dòng chữ 'Cảm ơn: Đồ Sơn Hồng Hồng mời mọi người đồ uống mát lạnh'.
Dương Mịch còn cẩn thận chuẩn bị một tấm bảng với dòng chữ "Cảm ơn: Đồ Sơn Hồng Hồng mời mọi người đồ uống mát lạnh".

Hiện, Dương Mịch đang quay bộ phim “Hồ yêu tiểu hồng nương” cùng đàn em Cung Tuấn. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh giữa tiểu hồ ly Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) và đạo sĩ Phương Đông Nguyên Sơ (Cung Tuấn). Cả hai sẽ cùng trải qua vô vàn những sóng gió, núi đao biển lửa… để đến với nhau.

Hiện nữ diễn viên Dương Mịch đang tham gia phim 'Hồ yêu tiểu hồng nương' cùng Cung Tuấn.
Hiện nữ diễn viên Dương Mịch đang tham gia phim "Hồ yêu tiểu hồng nương" cùng Cung Tuấn.

Mặc dù tạo hình tiểu hồ ly của Dương Mịch trong “Hồ yêu tiểu hồng nương” bị đánh giá là quá già, không phù hợp với sự trẻ trung của Cung Tuấn, thế nhưng người hâm mộ nàng Sơn Đồ Hồng Hồng vẫn hy vọng sớm có cơ hộp gặp lại Dương Mịch trên màn ảnh nhỏ. Kể từ cuối năm 2021 đến giờ, Dương Mịch không tham gia vào bất kỳ đoàn làm phim nào vì không tìm được một nam chính phù hợp.

Dương Mịch thân thiết với Triệu Kim Mạch, đập tan tin đồn bị ghét nhất nhì Cbiz Dương Mịch bị chê giả tạo khi nói không biết bản thân có bao nhiêu tiền Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp