Dương Mịch thân thiết với Triệu Kim Mạch, đập tan tin đồn bị ghét nhất nhì Cbiz

Mai Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 07/08/2022 00:02 (GMT +7)
Là một trong những sao nữ nổi tiếng của Cbiz, thế nhưng Dương Mịch thường xuyên lọt top những nghệ sĩ bị nhiều đồng nghiệp “xa lánh” nhất.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù xuất hiện trong bộ phim “Đường Minh Hoàng” từ khi mới 4 tuổi, thế nhưng sự nghiệp diễn xuất của Dương Mịch chỉ thực sự bắt đầu vào năm 2004 khi cô có vai diễn Quách Tương trong “Thần điêu đại hiệp”. Sau đó, cô để lại ấn tượng mạnh với khán giả khi tham gia các bộ phim đình đám như Tiên kiếm kỳ hiệp, Cung toả tâm ngọc…

Dương Mịch là sao nữ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.
Dương Mịch là sao nữ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Từ khi nổi tiếng với vai diễn Tình Xuyên trong “Cung toả tâm ngọc”, Dương Mịch luôn là một trong những nữ diễn viên được khán giả quan tâm nhất làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh cuộc hôn nhân tan vỡ với Lưu Khải Uy, nhiều người còn chú ý đến các mối quan hệ bạn bè trong Cbiz của nữ diễn viên này.

Từng là chị em tốt, thế nhưng tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên sớm rạn nứt.
Từng là chị em tốt, thế nhưng tình bạn của Dương Mịch và Đường Yên sớm rạn nứt.

Trước đây, đôi bạn thân Dương Mịch – Đường Yên được nhiều người hâm mộ đặt cho biệt danh “cặp khuê mật tốt nhất giới giải trí Trung Quốc” vì tình bạn thân thiết của mình. Thậm chí tại đám cưới của Dương Mịch – Lưu Khải Uy, Đường Yên vừa là phù dâu vừa là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi được Dương Mịch mời đến. Thế nhưng sau đó vài năm, cặp chị em thân thiết này không còn tương tác với nhau nữa. Khi có dịp chạm mặt tại sự kiện, cả hai còn lờ hẳn nhau và coi như không thấy mặt người kia.

Không chỉ có tình bạn “đổ vỡ” với Đường Yên, nhiều cái tên khác như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi hay Hoắc Tư Yến cũng “quay lưng” với Dương Mịch. Có lẽ vì thế mà Dương Mịch vướng vào tin đồn bị nhiều đồng nghiệp “xa lánh” nhất Cbiz.

Dương Mịch thân thiết với Triệu Kim Mạch khi tham gia chương trình 'Hoa tỷ đệ'.
Dương Mịch thân thiết với Triệu Kim Mạch khi tham gia chương trình "Hoa tỷ đệ".

Thế nhưng mới đây, khi tham gia chương trình thực tế “Hoa tỷ đệ”, tình bạn chớm nở của nữ diễn viên “Tam sinh tam thế” và Triệu Kim Mạch đã trở thành đề tài “hot” trên mạng xã hội Trung Quốc. Không những chia nhau từng trái dâu, Dương Mịch và Triệu Kim Mạch còn cùng nhau trò chuyện vui vẻ đến nửa đêm. Thậm chí trong một cảnh quay đêm, khi đang nằm ngủ cạnh nhau, Dương Mịch bỗng quay sang ôm Triệu Kim Mạch và ngọt ngào gọi “em gái của chị ơi” rồi chui vào chăn của cô em vô cùng thân thiết. 

Chưa biết tình chị em “trên bến dưới thuyền” này kéo dài bao lâu và có “chết yểu” như những tình bạn trước của Dương Mịch không. Thế nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng Dương Mịch sớm tìm được tri kỉ để “khai thông” đường tình bạn vốn trắc trở với giới Cbiz của mình.

Dương Mịch bị chê giả tạo khi nói không biết bản thân có bao nhiêu tiền Dương Mịch có thể sẽ mất bạn trai về tay Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch đòi bồi thường 17 tỷ đồng sau sự cố rách khóe mắt
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp