Dương Mịch xác nhận đóng chính trong phim cổ trang lớn mang tên "Kiều tàng"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 04/11/2021 13:59 (GMT +7)
Dương Mịch là diễn viên đầu tiên xác nhận tham gia dự án phim cổ trang "Kiều tàng".
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, tài khoản Weibo của Tencent Video đã đăng tải thông báo chính thức về việc nữ diễn viên Dương Mịch là người đầu tiên ký xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong dự án thuộc dòng phim cổ trang có tên Kiều tàng.

Dương Mịch xác nhận đóng chính trong phim cổ trang lớn mang tên 'Kiều tàng' - Ảnh 1

Cụ thể, tài khoản này viết: "Phim truyền hình Kiều tàng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thượng Cuồng Gia Cuồng trên văn học Tấn Giang, diễn viên nổi tiếng dòng phim cổ trang Dương Mịch là người đầu tiên ký xác nhận đảm nhận vai chính. Cùng đón chờ chuyện tình yêu nồng cháy giữa nữ sơn chủ mạnh mẽ Liễu Miên Đường và "vua ghen tuông" nham hiểm Thôi Hành Châu nhé! Bộ phim do Tencent và Truyền thông Gia Hành phối hợp sản xuất, truyền thông Gia Hành độc quyền chế tác và được phát sóng độc quyền trên Tencent Video". 

Dương Mịch xác nhận đóng chính trong phim cổ trang lớn mang tên 'Kiều tàng' - Ảnh 2

Như vậy, Dương Mịch chính thức là mảnh ghép đầu tiên và cũng là nhân vật quan trọng nhất của bộ phim này. Theo thông tin thì dự án mới mà nữ diễn viên đảm nhận thuộc cấp S+, được đầu tư rất hoành tráng. Dương Mịch đảm nhận vai nữ chính tên là Liễu Miên Đường. Trong phim, Miên Đường là một mỹ nhân xinh đẹp bị mất trí nhớ có mối tình đầy âm mưu, dối gạt với Nhiếp Chính Vương Thôi Cửu.

>>Xem thêm: Lộ ảnh Dương Mịch thời chưa 'dao kéo', nhan sắc khác 'một trời một vực'

Dương Mịch xác nhận đóng chính trong phim cổ trang lớn mang tên 'Kiều tàng' - Ảnh 3

Về nhân vật nam chính sẽ đóng cùng Dương Mịch, trước đó từng có thông tin cho rằng Cung Tuấn sẽ đảm nhận vai diễn này, đánh dấu cho lần đầu hợp tác cùng đàn chị. Từ sau thành công của Sơn hà lệnh, anh được săn đón ráo riết, được đánh giá cao khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, cuốn hút, diễn xuất tốt.

Dương Mịch xác nhận đóng chính trong phim cổ trang lớn mang tên 'Kiều tàng' - Ảnh 4

Về phần Dương Mịch, cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất, đặc biệt là dòng phim cổ trang. Khán giả đều hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của cô. Liễu Miên Đường vốn là vai diễn "nặng ký" khi cùng lúc phải thể hiện nhiều sắc thái khác nhau, nên Dương Mịch là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hơn nữa, khi hay tin có thể cô sẽ kết hợp cùng Cung Tuấn, người hâm mộ đều nhiệt tình ủng hộ.

Dương Mịch xác nhận đóng chính trong phim cổ trang lớn mang tên 'Kiều tàng' - Ảnh 5

Tuy nhiên, hiện tại nam chính và ngày khởi quay vẫn chưa được công bố.

Lộ ảnh Dương Mịch thời chưa "dao kéo", nhan sắc khác "một trời một vực" Xôn xao thông tin Dương Mịch hẹn hò tình trẻ kém 16 tuổi Châu Kha Vũ Dương Mịch làm gì với Tống Thiến tại thảm đỏ VOGUE mà netizen rần rần?
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp