Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của nghệ sĩ Hoài Linh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 06/11/2021 22:18 (GMT +7)
Nghe những chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ về tình hình hiện tại của Hoài Linh mà người hâm mộ không khỏi chạnh lòng.
Hashtag #Sao Việt #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Giữa lúc Hoài Linh vẫn còn đang ở ẩn, khán giả rất tò mò về tình hình hiện tại của anh sau nhiều biến cố. Mới đây, em ruột của nam nghệ sĩ là ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đã có đôi lời chia sẻ về anh trai của mình.

Cụ thể, tối ngày 5/11 trên trang fanpage, Dương Triệu Vũ đã đăng tải lại một video cũ trong liveshow Dạ Nguyệt của mình vào một năm trước. Kèm theo đó là dòng trạng thái xúc động cho biết thời điểm đó, bố mẹ và cả anh trai của nam ca sĩ là Hoài Linh cũng có mặt để ủng hộ tinh thần cho anh. Nhưng giờ đây, bố ruột đã qua đời được khoảng 1 tháng, nhớ lại kỷ niệm ấy, Dương Triệu Vũ xót xa viết: "Chưa đầy một năm trước, bố còn xem hai anh em con hát. Mà bây giờ chỉ còn kỷ niệm và di ảnh của bố".

Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 1
Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 2

Đáng chú ý, cũng trong bài viết, Dương Triệu Vũ đã hé lộ tình trạng sức khỏe của Hoài Linh. Nam ca sĩ cho biết anh trai bị bệnh về thanh quản, rất mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng đứng trên sân khấu hát cùng mình. Điều này đã chạm đến trái tim Dương Triệu Vũ, anh rất biết ơn và yêu thương anh trai mình.

Nam ca sĩ nhắn nhủ "Cảm ơn anh 4 dù sức khỏe không tốt cũng vì bố mẹ và em đã đến Dạ Nguyệt hát trong liveshow của em. Bài hát này phải xuống gần 2 tông nên hơi thấp vì giọng anh 4 không hát cao được trong lúc đó. Em rất biết ơn và yêu thương anh".

Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 3

Đây cũng không phải là lần đầu tiên tình hình sức khỏe của Hoài Linh được tiết lộ. Trước đó khi vướng ồn ào giải ngân tiền từ thiện trễ, nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi. Đặc biệt, trong số những lý do được đưa ra thì có một phần vì sức khỏe của Hoài Linh khi đó không cho phép nên đã chậm trễ trong việc hỗ trợ bà con. Theo đó, nam nghệ sĩ nói rằng anh bị bệnh nặng liên quan đến tuyến giáp và phải xạ trị lần 1 vào tháng 10.

Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 4

Hay trước đây, Hoài Linh cũng cho biết anh mắc bệnh dạ dày, mất ngủ kinh niên. Bên cạnh đó trong một cuộc phỏng vấn cuối năm 2019, nam danh hài còn tiết lộ anh quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để tập trung chữa chứng rối loạn tiền đình. Cũng vì căn bệnh này mà Hoài Linh từng nhiều lần ngất xỉu khi đang làm việc.

>>Xem thêm: Em gái kín tiếng của Hoài Linh: Xinh đẹp, hát hay, sống sung túc bên Mỹ

Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 5

Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh "biến mất" khỏi danh sách những người có sức ảnh hưởng trên MXH Em gái kín tiếng của Hoài Linh: Xinh đẹp, hát hay, sống sung túc bên Mỹ Con nuôi Hoài Linh bị suy thận giai đoạn cuối
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp