Dương Tử bị bỏ xa trong cuộc đua hút fan dù có siêu phẩm Trầm vụn hương phai

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 11:27 (GMT +7)
Mặc dù góp mặt trong bộ phim đình đám “Trầm vụn hương phai”, thế nhưng khả năng hút fan của Dương Tử vẫn kém xa các đồng nghiệp như Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sẽ không quá lời nếu nói mùa hè này chính là “thời gian vàng” của thể loại phim cổ trang Hoa ngữ khi có đến 3 bộ phim đình đám được phát sóng là Trầm vụn hương phai (Dương Tử - Thành Nghị), Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ) và Tinh hán xán lạn (Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi). 

Nếu như Tinh hán xán lạnThương Lan Quyết nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ thì Trầm vụn hương phai lại có thành tích vô cùng ảm đạm. Thậm chí không ít người cho rằng Dương Tử đã sai lầm khi tham gia tác phẩm nhận được những lời “khen ít chê nhiều” này.

Thương Lan Quyết đã giúp tên tuổi của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân tăng vọt.
Thương Lan Quyết đã giúp tên tuổi của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân tăng vọt.

Theo bảng thống kê lượng người hâm mộ tăng trong một tuần của các diễn viên chính tham gia 3 bộ phim này thì cặp đôi Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết đã nhận được nhiều sự chú ý nhất. Xếp sau đó là Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư của Tinh hán xán lạn. Dù nổi tiếng hơn và được khá nhiều người mong đợi, thế nhưng Dương Tử và Thành Nghị lại có thành tích khá khiêm tốn.

Tinh hán xán lạn cũng giúp Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được chú ý hơn hẳn.
Tinh hán xán lạn cũng giúp Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được chú ý hơn hẳn.

Cụ thể, chỉ trong vòng 1 tuần, nam diễn viên Vương Hạc Đệ đã có lượng fan tăng tới 959.000 người. Xếp sau anh lần lượt là Ngu Thư Hân (số fan tăng 526.000 người), Ngô Lỗi (số fan tăng 431.000 người), Triệu Lộ Tư (số fan tăng 400.000 người), Dương Tử (số fan tăng 314.000 người). Xếp vị trí cuối bảng là nam diễn viên Thành Nghị với số lượng fan tăng trong 1 tuần là 195.000 người.

Mặc dù phát sóng cuối cùng nhưng Thương Lan Quyết lại có thành tích khá tốt. Không chỉ có bộ phim nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ, ngay cả các diễn viên tham gia phim cũng có các chỉ số yêu thích tăng vọt.

Dù được mong đợi nhưng Trầm vụn hương phai lại không được khán giả đánh giá cao.
Dù được mong đợi nhưng Trầm vụn hương phai lại không được khán giả đánh giá cao.

Trong khi đó, Trầm vụn hương phai là tác phẩm được đầu tư kinh phí khủng và có nhiều diễn viên đình đám như Dương Tử, Thành Nghị, Mạnh Tử Nghĩa, Trương Duệ… Thế nhưng ngoài những phân cảnh lãng mạn giữa Dương Tử và Thành Nghị, bộ phim bị đánh giá thấp về tạo hình diễn viên cũng như kịch bản. Do đó mà khả năng hút fan của Dương Tử - Thành Nghị cũng kém xa các đồng nghiệp khác.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư khi khóc liệu có vượt qua Dương Tử, Ngu Thư Hân? Nên duyên với Tiêu Chiến, Định Lệ Nhiệt Ba khó vượt tình cũ Dương Tử Triệu Lộ Tư được đánh giá cao hơn hẳn Dương Tử khi phim mới lên sóng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp