Duy Mạnh gọi đích danh Trấn Thành là người đứng sau việc fanpage của anh bị "bay màu"?

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 12/10/2021 23:29 (GMT +7)
Cách đây ít giờ, Duy Mạnh đã để lại bình luận, đặt câu hỏi đến việc fanpage của anh bị đánh sập dưới bài viết của Trấn Thành.
Hashtag #Duy Mạnh #Trấn Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 12/10, Trấn Thành khiến cư dân mạng xôn xao về việc anh bị giả mạo để bán nước hoa, đến cả người thân cũng bị nhầm. Ngay lập tức, bài viết thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi nhiều người bày tỏ sự cảm thông đến ông xã Hari Won.

Sẽ không có gì đáng nói nếu dưới bài viết của nam MC, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ để lại bình luận: "Trấn Thành, mày thuê người đánh sập page của anh à?"

Bình luận của Duy Mạnh khiến cư dân mạng 'dậy sóng'
Bình luận của Duy Mạnh khiến cư dân mạng "dậy sóng"
Bài viết được Trấn Thành đăng tải vào chiều ngày 12/10 liên quan đến việc anh bị giả mạo để bán nước hoa giả
Bài viết được Trấn Thành đăng tải vào chiều ngày 12/10 liên quan đến việc anh bị giả mạo để bán nước hoa giả

Ngay lập tức, bình luận này của nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nguyên do bởi trước đó ít lâu, tài khoản Facebook và fanpage của ca sĩ Duy Mạnh đều bị "bay màu" không lý do. Trước sự việc này, tại thời điểm đó, anh cho biết: "Trang cá nhân của tôi bị mất còn fanpage khi kiểm tra phát hiện có một đội, kiểu như người ta thuê người hack, báo cáo trang của tôi cho nên tôi phải đóng tạm lại".

Theo nhiều đồn đoán của netizen, việc Duy Mạnh bị mất trang cá nhân, fanpage dường như liên quan đến những phát ngôn của nam ca sĩ về lùm xùm từ thiện của đồng nghiệp thời gian qua. Vể việc bị mất tài khoản MXH, Duy Mạnh tiết lộ: "Trước đó, tôi vô tình đọc lại bài viết chơi xấu đồng nghiệp trên các trang tin tức, sau đó tôi mới đăng bài viết kia lên. Thật ra chuyện đồng nghiệp chơi xấu tôi chẳng nhắc đến tên ai, tôi biết thừa".

Xem thêm: Duy Mạnh bị đánh sập tài khoản Facebook và Fanpage sau loạt phát ngôn liên quan đến nghệ sĩ

Tài khoản Facebook và fanpage của Duy Mạnh không còn được tìm thấy
Tài khoản Facebook và fanpage của Duy Mạnh không còn được tìm thấy

Hiện tại, sau vài ngày, Duy Mạnh đã quyết định mua lại page của một người bạn trong thời gian đợi lấy lại fanpage cũ. Tuy nhiên, đăng tải bài viết đầu tiên trên fanpage mới, Duy Mạnh tiếp tục ẩn ý đến lùm xùm từ thiện của các nghệ sĩ thời gian vừa qua.

Quay lại bình luận của Duy Mạnh dưới bài viết của Trấn Thành, hiện bình luận của nam ca sĩ Hải Phòng đã nhận được gần 10 ngàn lượt tương tác và hơn 2 ngàn bình luận. Nhiều người cho rằng bình luận này của nam ca sĩ như chỉ đích danh nam MC là người đứng sau việc tài khoản Facebook và fanpage của nam ca sĩ bị "bay màu". Tuy nhiên, dù bình luận của Duy Mạnh đang là bình luận thuộc hàng top và có tương tác khủng nhưng phía Trấn Thành vẫn chưa có phản ứng gì đáp trả về bình luận này.

Bài viết thông báo Duy Mạnh sử dụng fanpage mới trong khi đợi lấy lại fanpage cũ
Bài viết thông báo Duy Mạnh sử dụng fanpage mới trong khi đợi lấy lại fanpage cũ

Bên cạnh những phát ngôn, Duy Mạnh còn làm hẳn MV liên quan đến "sao kê":

Duy Mạnh bị đánh sập tài khoản Facebook và Fanpage sau loạt phát ngôn liên quan đến nghệ sĩ Duy Mạnh tiết lộ có nghệ sĩ lún vào đỏ đen, mượn từ thiện để bỏ túi riêng Duy Mạnh tặng vợ túi xách trị giá 200 triệu trước khi tham dự vòng loại World Cup 2022
Duy Mạnh
[Ẩn - Hiện]
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp