Duy Mạnh tiết lộ có nghệ sĩ lún vào đỏ đen, mượn từ thiện để bỏ túi riêng

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 09/06/2021 21:51 (GMT +7)
Mới đây, Duy Mạnh đã đăng tải tâm thư với tiết lộ gây sốc về nghệ sĩ nghiện cờ bạc, trục lời từ việc từ thiện.
Hashtag #Duy Mạnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi lên tiếng tố cáo Phi Nhung gọi điện "xúi" mình chửi bà Phương Hằng, Duy Mạnh đã đăng tải bức tâm thư dài, chia sẻ về quan điểm của mình sau loạt ồn ào của giới nghệ sĩ thời gian vừa qua. Đáng nói, anh đã có những tiết lộ gây sốc, liên quan đến lùm xùm từ thiện. Nam ca sĩ khẳng định, trong làng giải trí có người lợi dụng sự nổi tiếng của mình để hô hào quyên góp từ thiện nhằm trục lợi, bỏ túi riêng.

Bài viết dài vừa được Duy Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân
Bài viết dài vừa được Duy Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân

Cụ thể, Duy Mạnh viết: "Còn những thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng rồi tự nhận mình là Nghệ Sĩ Cống Hiến, rồi lợi dụng sự nổi tiếng của mình, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng. Rồi chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ lòi ra hết".

Không chỉ nói về vấn đề từ thiện mà Duy Mạnh còn đề cấp đến vấn nạn cờ bạc của nghệ sĩ trong làng giải trí. Anh chia sẻ: "Tớ nói thật luôn trong giới nghệ sĩ có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều, rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ cờ bạc là dễ dàng nhất".

Hiện tại, chia sẻ của anh khiến không ít người liên tưởng đến những nhân vật vướng ào ồn ào từ thiện thời gian qua
Hiện tại, chia sẻ của anh khiến không ít người liên tưởng đến những nhân vật vướng ào ồn ào từ thiện thời gian qua

Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra quan điểm của mình về cách từ thiện của khán giả. Nam ca sĩ bày tỏ: "Mà hầu hết tiền quyên góp từ thiện là tiền của người nghèo. Vì người nghèo họ dễ tin yêu nghệ sĩ. Nên mỗi người gửi 100 nghìn, 200 nghìn, 1 triệu, 2 triệu! Họ gửi vào tài khoản cá nhân của nghệ sĩ để nhờ nghệ sĩ làm từ thiện giùm. Họ cảm thấy hãnh diện và cảm thấy vui. Chính vì điều đó nên nhiều nghệ sĩ đã lợi dụng lòng tốt của họ để lừa dối.

Chứ những doanh nghiệp giàu có họ bỏ ra cả trăm tỷ ngàn tỷ để làm từ thiện. Họ không bao giờ gửi vào tài khoản cho bất cứ cá nhân nào mà họ sẽ gửi đến những quỹ của những tổ chức, ví dụ như Quỹ Hội chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc. Vì những quỹ đó được sự quản lý của nhà nước và chính phủ. Bất cứ cá nhân nào làm sai hoặc ăn chặn tiền từ thiện sẽ đều bị xử lý trước pháp luật!"

Vừa qua, anh lên tiếng tố Phi Nhung 'xúi' mình gọi điện chửi bà Phương Hằng nhưng sau đó 'trở mặt'
Vừa qua, anh lên tiếng tố Phi Nhung "xúi" mình gọi điện chửi bà Phương Hằng nhưng sau đó "trở mặt"

Cuối cùng, Duy Mạnh khẳng định: "Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì chả có ông tổ nghiệp nào mà cứu giúp được. Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì không những bị ông tổ Sân Khấu quật, mà còn bị cả ông tổ Kiếp Đỏ Đen quật nữa cơ!"

Cách đây không lâu, Duy Mạnh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khẳng định Phi Nhung là người đã gọi cho mình, nhờ vả anh gọi điện chửi bà Phương Hằng. Sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận việc này. Về phía Duy Mạnh, anh cho biết quản lý của Phi Nhung đã liên hệ với mình và bản thân anh muốn dừng lại ồn ào tại đây.

Phát hiện ra điểm bất thường trong chuyến từ thiện của Phi Nhung Giữa ồn ào em trai bị uy hiếp, rộ nghi vấn chị gái Hồ Văn Cường đưa ra yêu cầu gửi Phi Nhung Trước khi xảy ra ồn ào, Phi Nhung tiết lộ lý do nhận nuôi Hồ Văn Cường dù trước đó tuyên bố sẽ không nhận thêm con nuôi
Copy URL
Duy Mạnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp