Elly Trần tìm người tiếp tế pate cho 10 thú cưng vì tiền pate gấp 2,5 lần thu nhập?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 23/07/2022 09:39 (GMT +7)
Elly Trần tiết lộ chi phí nuôi mèo hàng tháng của mình đồng thời kêu gọi thêm các “trái tim nhân hậu” tiếp tế pate cho các em pet.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây trên facebook cá nhân của mình Elly Trần đã tiết lộ số tiền mình phải bỏ ra mỗi tháng cho việc nuôi 10 bé mèo và trả cho người làm của mình. Cụ thể cô viết: “Hiện em nuôi 10 mèo 1 chó, tổng thiệt hại mỗi tháng rơi vào tầm 15 triệu. Lương công nhân em là 6tr/tháng, tiền phòng trọ là 900 ngàn. Cần tìm các trái tim nhân hậu tiếp tế pate. Nghèo thì nghèo vẫn phải cho con mèo ăn pate. Vì một thế giới toàn pate".

Elly Trần tìm người tiếp tế pate cho 10 thú cưng vì tiền pate gấp 2,5 lần thu nhập? - Ảnh 1

Có thể thấy số tiền Elly Trần bỏ ra để nuôi thú cưng của mình không hề nhỏ. Số tiền có thể nói là bằng với mức lương của một nhân viên văn phòng thâm niên 2, 3 năm. Có lẽ cũng vì con số này mà Elly Trần cũng khá đau đầu nên đã cầu cứu những trái tim nhân hậu để tài trợ pate cho các em pet của mình.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh “con sen" của Elly Trần. Một vài người cũng gợi ý cho cô rằng cửa hàng của mình có bán pate tự sản xuất nên giá rẻ hơn thị trường một chút. Trước gợi ý này Elly Trần đã thẳng thắn trả lời “Thí dụ em tài trợ xong chị trả post và tag hợp lý hơn nè”.

Elly Trần tìm người tiếp tế pate cho 10 thú cưng vì tiền pate gấp 2,5 lần thu nhập? - Ảnh 2
Elly Trần tìm người tiếp tế pate cho 10 thú cưng vì tiền pate gấp 2,5 lần thu nhập? - Ảnh 3

Dù là người hoạt động nghệ thuật có thâm niên nên lương 6 triệu có lẽ chỉ là lời nói đùa của Elly,  tuy nhiên việc chăm sóc, lo lắng cho 2 con cộng với 10 thú cưng vốn không dễ dàng và tốn rất nhiều chi phí. Đây có lẽ là lý do Elly Trần kêu gọi người tài trợ pate.

Elly Trần là một trong những sao Việt có niềm đam mê bất tận với thú cưng. Người đẹp còn từng hài hước cho biết cô có tình yêu bất diệt với động vật nên nếu không làm người nổi tiếng thì muốn xin vào sở thú làm việc để chăm sóc và ngắm các loài động vật. 

Elly Trần tìm người tiếp tế pate cho 10 thú cưng vì tiền pate gấp 2,5 lần thu nhập? - Ảnh 4

Thời gian gần đây, người đẹp thường cho thú cưng của mình "lên sóng". Cách đây không lâu, Elly Trần còn đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại một phân cảnh khá đau mắt. Cụ thể, cô nàng đã diện một chiếc váy phô phang vòng 1 ngồn ngộn của mình và chẳng ngần ngại cho mèo cưng ngồi ở vị trí này để mát-xa. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đính kèm dòng caption nói về hành động của chú mèo nhà mình: "Nhà có nuôi một nhân viên mát-xa tận tụy với công việc".

Elly Trần tìm người tiếp tế pate cho 10 thú cưng vì tiền pate gấp 2,5 lần thu nhập? - Ảnh 5
Elly Trần xuất hiện với mặt sưng, ngoại hình phát tướng khó nhận ra Elly Trần phủ nhận mang bầu lần 3, ảnh siêu âm thai là của mèo cưng Elly Trần bị fan "từ chối nhận thần tượng" vì liên tục khoe quà đi xin
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp