Em ruột Thanh Sơn khiến Thu Quỳnh khen hết lời khi vào vai Shark Long

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 14:27 (GMT +7)
Diễn xuất của Nam Việt khi hóa thân vào vai Hoàng Long - nam chính của Hương vị tình thân - khiến các HLV không khỏi bất ngờ.
Hashtag #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Khán giả vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh Mạnh Trường trong vai “Shark” Long ở bộ phim Hương vị tình thân. Cho tới thời điểm hiện tại, mọi người đều nhận xét rằng với ngoại hình lẫn diễn xuất, Mạnh Trường là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Hoàng Long.

Tuy nhiên mới đây, các fan của phim Việt lại được dịp chứng kiến một Hoàng Long khác chuẩn tổng tài và khí chất không hề thua kém. Cụ thể, trong tập 2 chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất - Đường Tới Cầu vồng 2021, nhiệm vụ khó khăn đã được giao cho thí sinh Nam Việt - em trai của nam diễn viên Thanh Sơn - là vào vai Shark Long thể hiện lại trích đoạn trong Hương vị tình thân cùng Hoàng Anh Vũ. Nam Việt thi tài với phân cảnh Huy thông báo chuyện tình cảm của mình và Khánh Thy cho gia đình.

Nam Việt vào vai Shark Long 'Hương vị tình thân' cùng khách mời Hoàng Anh Vũ.
Nam Việt vào vai Shark Long 'Hương vị tình thân' cùng khách mời Hoàng Anh Vũ.
Em ruột Thanh Sơn khiến Thu Quỳnh khen hết lời khi vào vai Shark Long - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Nửa đêm, Thanh Sơn công khai đăng ba chữ 'Anh yêu em' gửi đến Khả Ngân

Tuy phải thể hiện lại một vai diễn nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của "đàn anh" nhưng em trai Thanh Sơn vẫn tự tin hoàn thành phần thi của mình với phong cách riêng.

Nhận xét về phần thi của Nam Việt, nữ diễn viên Thu Quỳnh chẳng tiếc lời dành cho anh những nhận xét có cánh. Cô cho rằng nam thí sinh thoại rất hay, nắm bắt câu chuyện tốt, tương tác hài hòa với bạn diễn. Thậm chí, Thu Quỳnh còn bày tỏ mong muốn có dịp được hợp tác chung với "đàn em" trong tương lai gần. Sau phần thể hiện tốt của mình, Nam Việt được Hoàng Anh Vũ chọn thẳng vào vòng trong.

Nam Việt hiện đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, anh chính là em ruột của nam diễn viên điển trai của vũ trụ điện ảnh VFC - Thanh Sơn. Tuy nhiên, Nam Việt không dựa vào anh trai nổi tiếng để được chú ý, anh luôn nỗ lực để trau dồi khả năng diễn xuất của mình, theo nghề bằng tài năng thực thụ.

Em trai Thanh Sơn cái tên được chú ý sau khi tham gia Đường Tới Cầu Vồng, với ngoại hình điển trai, kỹ năng hát và nhảy đều ổn, nhiều người kì vọng anh sẽ có cơ hội tỏa sáng, tiến xa hơn trong tương lai.

Em ruột Thanh Sơn khiến Thu Quỳnh khen hết lời khi vào vai Shark Long - Ảnh 3

Zoom cận cảnh clip hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn: "Yêu đi ngại gì" Khả Ngân tung loạt ảnh được Thanh Sơn ôm vào lòng, chú thích thêm hai chữ Thanh Sơn vừa tỏ tình, Khả Ngân đã tung ảnh cưới? Nửa đêm, Thanh Sơn công khai đăng ba chữ "Anh yêu em" gửi đến Khả Ngân
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp