"Em và Trịnh" hé lộ những thước phim đẹp như mơ về Trịnh Công Sơn

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 09/03/2021 14:15 (GMT +7)
Trịnh Công Sơn (Avin Lu) và Bích Diễm (Lan Thy) xuất hiện mơ màng, lãng mạn trong những thước phim đầu tiên của "Em và Trịnh".

Mới đây, đoạn clip "first look" phim điện ảnh "Em và Trịnh'" được công bố thu hút sự chú ý của khán giả. Trong những thước phim đầu tiên, Trịnh Công Sơn (Avin Lu đóng) và nàng thơ Bích Diễm (Lan Thy đóng) xuất hiện trong khung cảnh thơ mộng, man mác buồn.

Cảnh phim miêu tả lần đầu chàng nhạc sĩ trẻ Trịnh Công Sơn bắt gặp bóng dáng của cô nữ sinh Bích Diễm thấp thoáng trên con đường lá đổ. Dưới cơn mưa, hình ảnh người con gái xứ Huế đẹp thùy mị, dịu dàng khiến Trịnh Công Sơn rung động.

Chàng vội buông đàn, buông bút, chạy vào cơn mưa để ngắm nhìn nàng. Đoạn phim khép lại với hình ảnh nét bút chàng Trịnh đề tặng nàng Diễm trên bản nhạc "Diễm xưa".

'Em và Trịnh' hé lộ những thước phim đẹp như mơ về Trịnh Công Sơn - Ảnh 1
'Em và Trịnh' hé lộ những thước phim đẹp như mơ về Trịnh Công Sơn - Ảnh 2
Trịnh Công Sơn bắt gặp nàng Diễm bước đi đẹp mơ màng dưới cơn mưa.
Trịnh Công Sơn bắt gặp nàng Diễm bước đi đẹp mơ màng dưới cơn mưa.

Trong thước phim được công bố, Avin Lu gây ấn tượng với tạo hình thư sinh, lãng tử và có chiều sâu. Vốn là ca sĩ, anh tự mình thể hiện một đoạn ca khúc "Diễm xưa" được lồng trong đoạn video.

Người mẫu ảnh Lan Thy lần đầu bén duyên với điện ảnh nhưng được khen ngợi nhờ vẻ đẹp mong manh, thần thái cổ điển. Hot girl sinh năm 1998 được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nhận xét "vừa có sự dịu dàng, vừa có một điều gì đó nổi loạn từ bên trong".

'Em và Trịnh' hé lộ những thước phim đẹp như mơ về Trịnh Công Sơn - Ảnh 4
'Em và Trịnh' hé lộ những thước phim đẹp như mơ về Trịnh Công Sơn - Ảnh 5
'Em và Trịnh' hé lộ những thước phim đẹp như mơ về Trịnh Công Sơn - Ảnh 6

"Em và Trịnh" là bộ phim khai thác tiểu sử nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đặc biệt sản xuất để tưởng nhớ, tri ân cố nhạc sĩ vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất của ông. Bộ phim tái hiện cuộc đời Trịnh Công Sơn với các mối tình nổi tiếng như Bích Diễm, Dao Ánh, Khánh Ly, Hồng Nhung...

Phim điện ảnh “Em và Trịnh” dự kiến ra mắt vào Giáng sinh 2021.

Chân dung nữ diễn viên vào vai Dao Ánh trong bộ phim về Trịnh Công Sơn Ai sẽ thủ vai Trịnh Công Sơn trong bộ phim điện ảnh "bom tấn" về ông? Phim về chuyện tình Trịnh Công Sơn và cô gái Nhật quay vào tháng 11

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp