Eras Tour: Taylor Swift có thể trở thành nữ hoàng thu nhập với doanh thu tỷ đô

mimi Đăng lúc: Thứ năm, 06/07/2023 18:48 (GMT +7)
Khi kết thúc vào năm 2024, dự tính Eras Tour của Taylor Swift sẽ đạt doanh thu khổng lồ lên tới 1,4 tỷ USD
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Dù đã trải qua gần 4 tháng, chuyến lưu diễn của Taylor Swift vẫn không hề mất đi sức nóng. Từ khi khởi đầu tại châu Mỹ, chuyến lưu diễn này sẽ tiếp tục vượt qua châu Âu và dự kiến kết thúc vào năm 2024. Mặc dù chỉ mới đi được một nửa chặng đường nhưng với đà dang hết sức “nhiệt” của Eras Tour, các trang báo nước ngoài dự đoán rằng doanh thu có thể mang lại “sương sương” 1,4 tỷ USD.

Theo Variety, con số 1,4 tỷ USD chỉ là một ước tính dựa trên giá vé niêm yết khi được bán đi. Tuy nhiên, số tiền thực tế mà khán giả phải chi có thể cao hơn rất nhiều, bởi vì giá vé bán lại trên thị trường và cả vé bán trong "chợ đen" sẽ có giá cao hơn gấp nhiều lần vé thường.

Giá vé xem buổi hòa nhạc hàng đêm của Taylor Swift ở Mỹ là 253 USD, với vé VIP trung bình là 550 USD. Dự đoán cho con số 1,4 tỷ USD là hoàn toàn có khả năng cho Eras Tour của cô nếu tiếp tục lưu diễn đến cuối năm mà không có kỳ nghỉ trong 2 tháng rưỡi.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Taylor Swift sẽ bắt đầu chuỗi biểu diễn 13 buổi ở châu Mỹ Latin từ ngày 13/8, khởi đầu tại Mexico và kết thúc vào ngày 26/11 tại Brazil. Trong năm sau, cô sẽ tiếp tục diễn tại Tokyo vào ngày 7/2 và sau đó kết thúc tại châu Âu.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Với mức doanh thu vượt trội này, Taylor Swift sẽ phá vỡ kỷ lục của Elton John và chuyến lưu diễn Farewell Yellow Brick Road của ông. Trước đó Ed Sheeran là người nắm giữ kỷ lục với Divide Tour, thu về 776,4 triệu USD phá vỡ kỷ lục của chuyến lưu diễn 360 do U2 từng đứng đầu trong lịch sử làng nhạc. Theo nhóm nghiên cứu trực tuyến QuestionPro, các buổi biểu diễn của Taylor Swift tại các thành phố Mỹ sẽ có tác động kinh tế ước tính lên tới 5 tỷ USD, vượt qua tổng sản phẩm quốc nội của 50 quốc gia.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Hiện tại tổ chức The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore đã ghi nhận hơn 8 triệu lượt đăng ký tham gia và số lượng đặt vé sẽ còn gia tăng trong tương lai. Trước số lượng vé đăng ký quá tải tại Singapore, Taylor Swift đã phải bổ sung thêm 3 đêm diễn

Dù cực kỳ khó khăn trong việc sở hữu được một tấm vé, nhưng sự đầu tư vào "Eras Tour" đảm bảo mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm đáng nhớ và không thể bỏ qua.

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp