Hòa Minzy hỏi con yêu Erik hay Đức Phúc, thử đoán xem bé Bo trả lời sao

Hòa Minzy hỏi con yêu Erik hay Đức Phúc, thử đoán xem bé Bo trả lời sao

Sự chọn lựa giữa Đức Phúc và Erik của bé Bo - con trai Hòa Minzy - khiến dân mạng được dịp "cười nghiêng ngả".

Sau khi được mẹ công khai với khán giả, bé Bo - con trai Hòa Minzy nhiều lần khiến cư dân mạng phải "cười bò" vì những biểu cảm, câu nói dễ thương cùng mẹ. Mới đây, Hòa Minzy tiếp tục khoe độ lầy lội của con trai khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip cậu bé video call cùng ca sĩ Erik và Đức Phúc.

Trong đoạn video, Hòa Minzy nhiều lần hỏi con trai: "Yêu cậu Erik hay cậu Đức Phúc hơn?". Dù đã chuyển đổi cách đặt câu tận 3 lần nhưng bé Bo nhất quyết gọi tên Erik mà "bơ" luôn cậu Đức Phúc. Đến cuối đoạn clip, cậu bé cũng chỉ "thơm" Erik khiến Đức Phúc chỉ còn biết cười trừ trong vô vọng.

Erik giải thích đoạn clip con trai Hòa Minzy chỉ nói yêu mình, phũ phàng với Đức Phúc - Ảnh 1
Erik giải thích đoạn clip con trai Hòa Minzy chỉ nói yêu mình, phũ phàng với Đức Phúc - Ảnh 2
Bé Bo "chung thủy" với tình yêu dành cho cậu Erik.

Bên dưới đoạn clip hài hước này, Đức Phúc cay đắng kêu gào: "Ôi tôi đau mà đau trong im lặng đau trong sự mong chờ hy vọng, và chưa bao giờ tôi mong được nghe tên tôi đến như vậy… ấy thế mà. Bo ơi là Bo của cậu".

Erik thì vui vẻ dành nhiều lời khen cho cậu bé đáng yêu: "Cậu Erik và cậu Phúc thương Bo lắm, trộm vía cháu của các cậu thông minh, duyên dáng, lém lỉnh từ nhỏ thế này thì lớn lên các em bé gái đổ rầm rập thôi, các cậu và bố mẹ Hòa phải đau đầu chọn con dâu rùi".

Sau đó, nam ca sĩ cũng đăng tải dòng trạng thái "giảng hòa" với Đức Phúc trên trang cá nhân, Erik giải thích: "Thực lòng là cu Bo yêu cả 2 cậu mà những lúc nói yêu cậu Phúc thì mẹ Hòa không quay lại thôi".

Erik giải thích đoạn clip con trai Hòa Minzy chỉ nói yêu mình, phũ phàng với Đức Phúc - Ảnh 1
Erik cho biết, Bo yêu cả hai cậu nhưng mẹ Hòa không quay lại khoảnh khắc cậu bé bày tỏ tình cảm cho Đức Phúc.

Bé Bo là con trai đầu lòng của Hòa Minzy và chồng - doanh nhân Nguyễn Minh Hải. Hòa Minzy bị đồn sinh con năm 2019 nhưng cô luôn giữ im lặng. Đến đầu năm nay, nữ ca sĩ quyết định công khai diện mạo quý tử đầu lòng.

Khi được về lý do giấu kín con nhiều năm qua, Hoà Minzy cho hay: "Tại trước mẹ Hòa không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hòa sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hòa cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Erik giải thích đoạn clip con trai Hòa Minzy chỉ nói yêu mình, phũ phàng với Đức Phúc - Ảnh 1
Hòa Minzy bên con trai bụ bẫm, đáng yêu.

Bé Bo nhận được nhiều lời khen sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, là bản sao của bố. Hòa Minzy tiết lộ, con trai cô hiện đã biết nói líu lo, thuộc mặt chữ và số, biết nhận diện các loại xe trên đường và thuộc bài hát của mẹ.

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng cho biết, cô dự định có 2 con, khi 2 bé lớn, có thể cùng bố mẹ bước vào lễ đường mới tổ chức hôn lễ với ông xã. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh