Fan giận dữ khi chuyên trang nhan sắc dự đoán Á hậu Phương Anh lọt Top 8 Miss International 2022

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 22/04/2022 17:25 (GMT +7)
Dù được chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao, nhưng dự đoán về thành tích của Á hậu Phương Anh tại Miss International không làm hài lòng người hâm mộ.
Hashtag #Á hậu Phương Anh #Hoa hậu Việt Nam #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Dù còn hơn nửa năm nữa cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 mới chính thức diễn ra. Tuy nhiên, dựa trên các thông tin ban đầu được tiết lộ, các chuyên trang sắc đẹp cũng lần lượt đưa ra lựa chọn mang tính cá nhân về những cô gái xuất sắc nhất.

Cách đây không lâu, chuyên trang sắc đẹp Itspageantstimes đưa ra nhận định Á hậu Phương Anh - đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay - sẽ mang về thành tích Top 8 chung cuộc. Trong khi đó, người đẹp đến từ Philipines được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất, các Á hậu lần lượt là Kenya, Mexico, Ecuador và Pháp.

Fan giận dữ khi chuyên trang nhan sắc dự đoán Á hậu Phương Anh lọt Top 8 Miss International 2022 - Ảnh 1

Dù nhận được những đánh giá cao từ chuyên trang sắc đẹp nhưng một số người hâm mộ trong nước không đồng tình với đánh giá này. Họ cho rằng với với ngoại hình và nền tảng tri thức, học tập như hiện tại, Á hậu Phương Anh có thể tiến xa hơn nữa. Thậm chí, nhiều người còn kỳ vọng, Phương Anh sẽ là người đẹp đầu tiên mang vương miện Hoa hậu Quốc tế về cho Việt Nam.

>>> Xem thêm: Á hậu Phương Anh phí công học tiếng Nhật nếu Miss International dời địa điểm tổ chức

Phương Anh tên đầy đủ là Phạm Ngọc Phương Anh, sinh năm 1998. Ngay từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2020, cô đã được nhiều người đánh giá cao bởi vẻ đẹp tri thức đáng ngưỡng mộ. Không chỉ thành thạo tiếng Pháp và tiếng Nhật, Phương Anh còn tốt nghiệp thủ khoa Đại học RMIT. Với thành tích học tập xuất sắc, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 còn được nhiều người gọi với danh xưng "Á hậu học giỏi".

Sau khi bước ra từ cuộc thi nhan sắc uy tín, người đẹp sinh năm 1998 trở thành gương mặt đắt show diễn thời trang, hợp đồng quảng cáo. Bên cạnh đó, Phương Anh còn nâng cao vốn tri thức với chương trình cao học Đại học RMIT. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn thử sức với vai trò MC của VTV.

Fan giận dữ khi chuyên trang nhan sắc dự đoán Á hậu Phương Anh lọt Top 8 Miss International 2022 - Ảnh 2

Thời gian sắp tới, Á hậu Phương Anh sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022. Không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thanh lịch, Phương Anh còn tích cực rèn luyện các kĩ năng cần thiết để sẵn sàng tỏa sáng vì màu cờ sắc áo của quốc gia.

Cách đây không lâu, giám đốc truyền thông của cuộc thi đưa ra thông tin Miss International lần thứ 60 sẽ diễn ra ở ngoài biên giới Nhật Bản. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, địa điểm tổ chức cuộc thi vẫn chưa được công bố cụ thể.

Fan giận dữ khi chuyên trang nhan sắc dự đoán Á hậu Phương Anh lọt Top 8 Miss International 2022 - Ảnh 3
Fan giận dữ khi chuyên trang nhan sắc dự đoán Á hậu Phương Anh lọt Top 8 Miss International 2022 - Ảnh 4
Á hậu Phương Anh tự tin khoe dáng với áo tắm bé xíu dù "lép" và rạn Á hậu Phương Anh thú nhận thay đổi cách cư xử, có xu hướng thảo mai tăng dần kể từ khi đăng quang Á hậu học giỏi Phương Anh thành BTV của VTV Á hậu Phương Anh phí công học tiếng Nhật nếu Miss International dời địa điểm tổ chức

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp