Instagram của BTS xuất hiện ảnh giường khách sạn và bàn chân phụ nữ

Instagram của BTS xuất hiện ảnh giường khách sạn và bàn chân phụ nữ

Hình ảnh chụp chiếc giường khách sạn và bàn chân sơn móng trắng của một phụ nữ trên Instagram hàng chục triệu follow của BTS đang làm người hâm mộ hoang mang.

Sự kiện: BTS

Làng giải trí xứ Hàn từng có rất nhiều trường hợp idol, diễn viên vô tình "lỡ dại" đăng nhầm ảnh, làm hé lộ mối quan hệ bí mật nào đó, hoặc gây ra những scandal nghiêm trọng, và mới đây, nhóm nhạc toàn cầu BTS là cái tên tiếp theo trở thành nhân vật bị "điểm mặt" vì bức ảnh nhạy cảm.

Cụ thể, mới đây, fan hâm mộ đã được phen xôn xao với bức ảnh lạ xuất hiện trên trang Instagram chính thức 44,3 triệu follower của BTS. Dù nhóm đã nhanh chóng xóa đi nhưng netizen lại nhanh tay hơn và chụp lại được, chia sẻ khắp nơi tạo nên cuộc bàn tán "không hồi kết".

Fan hoang mang khi Instagram của BTS xuất hiện ảnh phụ nữ và bao cao su - Ảnh 4

Theo đó, bức ảnh xuất hiện trên trang cá nhân của "nhóm nhạc toàn cầu" là hình ảnh chiếc giường giống như trong khách sạn, đặc biệt là xuất hiện một bàn chân sơn móng trắng giống như của 1 phụ nữ. Bấy nhiêu vẫn còn rất bình thường, cho đến khi nhìn thấy trên giường còn có "vật nhạy cảm", có hình dạng giống như 1 chiếc bao cao su. Ngay lập tức, nhiều antifan đã tung loạt tin đồn không tốt về các thành viên BTS dựa trên hình ảnh này. Trong khi đó, cộng đồng fandom của BTS thì lại vô cùng phẫn nộ vì bỗng nhiên các chàng trai lại mang điều tiếng với vấn đề nhạy cảm.

BTS khẳng định sức hút khi trở thành hình mẫu thiết kế sách giáo khoa - Ảnh 3

Không để sự việc đi quá xa, 7 chàng trai sau đó đã được minh oan. Theo đó, BTS có tài khoản Instagram chính thức, nhưng đây chỉ nơi đăng tải những hoạt động quảng bá của nhóm và do một nhân viên quản lý. Còn các thành viên BTS giao lưu với fan, đăng tải hoạt động thường ngày và ảnh selfie qua MXH Twitter, Weverse. Vì vậy mà bức ảnh nhạy cảm kia là do nhân viên quản lý đăng nhầm. Còn vật thể giống bao cao su khi nhìn kỹ lại thì cũng chỉ là chiếc mác được thêu trên chăn.

Fan hoang mang khi Instagram của BTS xuất hiện ảnh phụ nữ và bao cao su - Ảnh 2
Fan hoang mang khi Instagram của BTS xuất hiện ảnh phụ nữ và bao cao su - Ảnh 3

Tuy nhiên, dù đã được minh oan nhưng nhiều ARMY (fandom của BTS) vẫn rất bức xúc vì idol mình lại tự dưng gặp phốt "từ trên trời rơi xuống". Nhiều fan cho rằng người quản lý cần có trách nhiệm, cẩn trọng trong việc đăng bài để tránh làm ảnh hưởng danh tiếng của BTS. Bởi nếu như là một bức ảnh nhạy cảm hơn thì chắc chắn nhóm sẽ bị mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.