Fan Lee Seung Gi thuê hẳn xe tải chạy quanh nhà có dòng chữ phản đối thần tượng hẹn hò với Lee Da In

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 30/05/2021 20:42 (GMT +7)
Sau khi Lee Seung Gi công khai hẹn hò hậu bối Lee Da In, cặp đôi bị phản đối dữ dội, đặc biệt là từ fandom của nam diễn viên.
Hashtag #Sao hẹn hò #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào uần cuối của tháng 5, Lee Seung Gi công khai hẹn hò đàn em Lee Da In. Như nhiều idol khi quyết định công khai chuyện tình cảm, bên cạnh những lời chúc mừng của netizen, cặp đôi cũng gặp phải phản ứng dữ dội của một bộ phận cộng đồng fan, đặc biệt là fan của Lee Seung Gi.

Bộ phận này thậm chí thuê cả chiếc xe tải có bảng hiệu đèn LED chạy quanh Seoul, kèm theo đó là thông diệp ám chỉ bạn gái mới không xứng với anh, họ bày tỏ sự thất vọng sau những gì mà fan đã bảo vệ, yêu thương anh trong suốt 17 năm qua.

Nếu anh không biết thì giờ biết cũng không sao cả. Họ (ám chỉ gia đình Lee Da In) đã tạo ra quá nhiều nạn nhân. Anh có định từ bỏ tòa tháp 17 năm sự nghiệp mà anh đang xây dựng không? Anh cần phải quyết định nhanh chóng. Chúng em đã bảo vệ anh trong 17 năm. Giờ là lúc Lee Seung Gi bảo vệ Airen (tên fandom của Lee Seung Gi).”

Fan Lee Seung Gi thuê hẳn xe tải chạy quanh nhà có dòng chữ phản đối thần tượng hẹn hò với Lee Da In - Ảnh 1
Fan Lee Seung Gi thuê hẳn xe tải chạy quanh nhà có dòng chữ phản đối thần tượng hẹn hò với Lee Da In - Ảnh 2

Trước đó không lâu, vào ngày 24/5, cộng đồng mạng cũng đã “đứng ngồi không yên” trước thông tin “chàng rể quốc dân” mua nhà mới tại quận Seongbuk, Seoul. Điều đáng nói là có nguồn tin cho rằng anh chấp nhận thế chấp khoản vay 6,6 tỷ won (khoảng 135 tỷ đồng) để được sở hữu ngôi nhà ở nơi này. Đây được xem như một tin “trời giáng” đối với fan của nam diễn viên. Bởi họ còn chưa hết hoang mang sau thông tin Lee Seung Gi công khai hẹn hò Lee Da In.

Fan Lee Seung Gi thuê hẳn xe tải chạy quanh nhà có dòng chữ phản đối thần tượng hẹn hò với Lee Da In - Ảnh 3

Theo Dispatch, vaof mùa Thu năm 2020, Lee Seung Gi thậm chí đã dẫn Lee Da In về nhà thăm bà. Không chỉ vậy, bản thân nam diễn viên cũng ra mắt phía gia đình nhà gái, chứng tỏ cặp đôi đang rất nghiêm túc với nhau.

Trong một buổi phỏng vấn khác, nam diễn viên từng bày tỏ quan điểm bản thân, đồng thời xác định độ tuổi mong muốn lập gia đình: "Tôi muốn kết hôn trước 40 tuổi. Tôi nghĩ rằng đó là độ tuổi trưởng thành. Tôi nghĩ khi bản thân có thể gạt bỏ mọi cám dỗ sang một bên là lúc mình sẵn sàng để kết hôn", Lee Seung Gi tiết lộ. Trong khi trước đó, thực tế anh cũng từng thừa nhận vẫn đang đứng tại “ngã 3 đường”, phân vân về chuyện trăm năm.

Fan Lee Seung Gi thuê hẳn xe tải chạy quanh nhà có dòng chữ phản đối thần tượng hẹn hò với Lee Da In - Ảnh 4

Những chi tiết ấy lại càng cho thấy Lee Seung Gi đã thay đổi quan điểm từ khi hẹn hò Lee Da In từ phân vân trở nên chắc chắn hơn về chuyện cưới xin. Sự việc thần tượng có mong muốn kết hôn khiến cho fandom của anh vẫn chưa kịp thời chấp nhận và vì vậy họ đưa ra thông điệp phản đối cuộc hôn nhân của hai ngôi sao. 

Trước Lee Da In, mỹ nam họ Lee cũng đã từng công khai mối quan hệ tình cảm đặc biệt cùng YoonA (SNSD). Nhưng chuyện tình của cặp sao điểm đó cặp đôi lại được người hâm mộ đặc biệt ủng hộ. Nhiều người thậm chí còn nhận định rằng việc Lee Seung Gi và Yoona công khai không những không gặp áp lực, bất lợi mà còn đem lại nhiều lợi ích cho cả 2 nữa là khác.

Fan Lee Seung Gi thuê hẳn xe tải chạy quanh nhà có dòng chữ phản đối thần tượng hẹn hò với Lee Da In - Ảnh 5

Thời điểm đó, Lee Seung Gi rất được lòng fan khi anh có lối sống “sạch” cùng vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Về phần YoonA, cô cũng là visual (người đảm nhận phần hình ảnh) cho nhóm SNSD nên mối quan hệ của cặp đôi được đón nhận nồng nhiệt.

Dĩ nhiên, sẽ không có chuyện cặp đôi nhận toàn phản hồi tích cực, nhưng nếu so sánh với cuộc tình  hiện tại, YoonA và Lee Seung Gi năm 2014 đã được ủng hộ nhiều hơn. Hiện tại, chuyện tình yêu của Lee Seung Gi và bạn gái mới vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vừa xác nhận hẹn hò, Lee Seung Gi và bạn gái bị Dispatch khui luôn ảnh ra mắt gia đình từ năm ngoái Công ty chủ quản xác nhận Lee Seung Gi hẹn hò với Lee Da In "Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi hẹn hò 1 năm với nữ hậu bối kém nổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp