Jennie và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ có mặt tại Mỹ, outfit đời thường nổi bật

Jennie và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ có mặt tại Mỹ, outfit đời thường nổi bật

Hình ảnh Jennie - Rosé (BLACKPINK) xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ đang khiến fan vô cùng bất ngờ.

Suốt hơn 1 năm qua, vì dịch bệnh Covid-19 nên các ngôi sao Kpop hầu như không thể ra nước ngoài biểu diễn. Tuy nhiên, vào sáng 26/6, cư dân mạng được phen nháo nhào trước loạt ảnh, thậm chí còn có cả clip JennieRosé nhà BLACKPINK bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ.

Trong clip được team qua đường ghi lại, 2 mỹ nhân nhà YG Entertaiment được bắt gặp đi mua sắm trong cửa hàng trang phục của trẻ em nổi tiếng tại Mỹ. Vốn sở hữu ngoại hình nổi bật và thần thái hơn người nên ngay lập tức, cánh săn ảnh dễ dàng nhận ra Jennie và Rosé.

Fan náo loạn réo gọi Halsey và Taylor Swift khi Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ sang Mỹ - Ảnh 6

"Bông hồng nước Úc" Rosé xuất hiện với vẻ ngoài dễ thương khi để 2 bím tóc màu sáng, cũng chính đặc điểm này đã giúp các fan nhận ra cô nàng. Main vocal nhà "Hắc Hường" ăn diện cũng rất đơn giản khi phối áo thun đen và quần jean, kết hợp thêm chiếc áo sơ mi màu be đậm mang phong cách đời thường đặc trưng của chủ nhân hit On The Ground.

Fan náo loạn réo gọi Halsey và Taylor Swift khi Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ sang Mỹ - Ảnh 7

Trong khi đó, cô chị Jennie thì khó phát hiện hơn khi diện mỗi áo thun xanh cùng quần jean và búi tóc gọn gàng. Chiếc khẩu trang cũng đã che mất đi "2 má bánh bao" của cô nàng nên fan cũng không nhận ra ngay được. Dù vậy, thân hình "vạn người mê" của Jennie khi diện áo ôm sát cùng thần thái hơn người vẫn khiến người qua đường nghi ngờ là một ngôi sao nào đó. Đáng chú ý, việc 2 thành viên "Hắc Hường" bất ngờ xuất hiện tại Mỹ khiến dân tình xôn xao bàn tán không biết cả hai đang có dự án gì.

Fan náo loạn réo gọi Halsey và Taylor Swift khi Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ sang Mỹ - Ảnh 2
Fan náo loạn réo gọi Halsey và Taylor Swift khi Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ sang Mỹ - Ảnh 1
Fan náo loạn réo gọi Halsey và Taylor Swift khi Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ sang Mỹ - Ảnh 3
Fan náo loạn réo gọi Halsey và Taylor Swift khi Jennie - Rosé (BLACKPINK) bất ngờ sang Mỹ - Ảnh 4

Theo phỏng đoán của fan thì Jennie và Rosé có lịch trình kín, di chuyển bằng máy bay riêng nên không ai phát hiện. Rất có thể lần này các cô gái sang Mỹ là để chuẩn bị cho màn hợp tác với Taylor Swift như tin đồn trước đó. Đặc biệt, việc ghé mua trang phục trẻ em được cho là món quà dành tặng cho con đầu lòng của ca sĩ Halsey bởi cô là người rất thân thiết với BLACKPINK. Hiện tại, dù chưa thể khẳng định được điều gì nhưng việc bộ đôi xuất hiện tại Mỹ khiến fan khá phấn khích và trông chờ một "bom tấn" sắp tới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran