Fan Nhậm Gia Luân bức xúc vì thần tượng bị đối xử bất công khi hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ hai, 12/09/2022 21:40 (GMT +7)
Những thông tin về dự án phim truyền hình “Tam Khoả Phụ” mới được chia sẻ đã khiến không ít người hâm mộ Nhậm Gia Luân cảm thấy khó chịu.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhậm Gia Luân và Triệu Lệ Dĩnh đều là những diễn viên đình đám của giới giải trí Hoa ngữ. Vì vậy khi thông tin “nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác cùng nam diễn viên “Châu sinh như cố” Nhậm Gia Luân được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều mọt phim Trung Quốc phải đứng ngồi không yên.

Cụ thể, theo thông tin này thì cả hai sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trịnh Hiểu Long mang tên “Tam Khoả Phụ”. Sau bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ của Nhậm Gia Luân đã cảm thấy bức xúc khi tên thần tượng mình được xếp sau Triệu Lệ DĨnh.

Nhiều người hâm mộ Nhậm Gia Luân cảm thấy bức xúc khi tên thần tượng bị xếp sau Triệu Lệ Dĩnh.
Nhiều người hâm mộ Nhậm Gia Luân cảm thấy bức xúc khi tên thần tượng bị xếp sau Triệu Lệ Dĩnh.

Theo một số Gia Nhân (tên fandom của nam diễn viên Nhậm Gia Luân) thì trong vài năm trở lại đây, Nhậm Gia Luân liên tục gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Không những vậy, sau khi “Châu sinh như cố” được công chiếu, danh tiếng của nam diễn viên họ Nhậm càng được nâng cao trong giới giải trí Hoa ngữ. Vì vậy anh hoàn toàn xứng đáng được đứng ngang bằng với mỹ nữ họ Triệu trong phần giới thiệu dự án mới.

Hiện Nhậm Gia Luân đang tham gia dự án 'Thỉnh Quân' cùng Lý Thấm.
Hiện Nhậm Gia Luân đang tham gia dự án "Thỉnh Quân" cùng Lý Thấm.

Tuy nhiên nhiều khán giả cũng cho biết, nếu quan sát kĩ thông tin được đưa ra thì diễn viên chính của “Tam Khoả Phụ” là Vương Cảnh Xuân. Vì vậy, dù đứng trước hay sau thì nhân vật của Nhậm Gia Luân và Triệu Lệ Dĩnh cũng không kém nhau là mấy. Bên cạnh đó, không ít người còn tỏ ra nghi ngờ về độ chính xác của dự án này do Triệu Lệ Dĩnh và Nhậm Gia Luân đều đang khá bận rộn với các dự án phim. Nếu như Triệu Lệ Dĩnh đang quay “Dữ Phượng Hành” với Lâm Canh Tuân thì Nhậm Gia Luân cũng đang tích cực chuẩn bị cho sự ra mắt của dự án cấp S “Thỉnh Quân” đóng với Lý Thấm.

... còn Triệu Lệ Dĩnh cũng khá bận rộn với quá trình quay phim mới.
... còn Triệu Lệ Dĩnh cũng khá bận rộn với quá trình quay phim mới.

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thế nhưng hầu hết người hâm mộ phim Hoa ngữ đều mong đợi sự kết hợp giữa Nhậm Gia Luân và Triệu Lệ DĨnh. Được biết, “Tam Khoả Phụ” là một bộ phim thuộc chủ đều điều tra, phá án của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Phim dự kiến khoảng 40 tập với độ dài mỗi tập 45 phút và có thể được chiếu trong quý 4 năm 2023 trên nền tảng đình đám iQIYI.

Nhậm Gia Luân bị Lý Thấm “theo đuổi bằng mọi giá” trong trailer mới “Thỉnh Quân” Phim bom tấn “Thỉnh Quân” của Nhậm Gia Luân chính thức chiếu trong tháng 9 Nhậm Gia Luân là Nam diễn viên có sức ảnh hưởng nhất 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp