Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 08/11/2021 22:32 (GMT +7)
Hình ảnh nam diễn viên Nhan Phúc Vinh trong phim "Anh có phải đàn ông không?" khiến khán giả thích thú.
Hashtag #Nhan Phúc Vinh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dự án phim mới của Nhan Phúc Vinh mang tên Anh có phải là đàn ông không? đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả dù chỉ mới bắt đầu quay. Đáng chú ý, một số hình ảnh hậu trường của phim cũng đã được tiết lộ. Mới đây nhất là phân cảnh hóa badboy của Nhan Phúc Vinh bên cạnh Hà Việt Dũng.

Cụ thể, trên mạng xã hội, fan đang lan truyền đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Nhan Phúc Vinh trong tạo hình công tử ăn chơi. Đây cũng là hình ảnh hoàn toàn khác biệt của nam diễn viên so với các dự án trước đây. Anh diện áo da, phong thái cực kỳ lãng tử. Bên cạnh đó là một Hà Việt Dũng cũng ấn tượng không kém khi đóng suit lịch lãm, mang thêm cặp kính vừa trí thức vừa hào hoa.

Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 1
Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 2

>>Xem thêm: Lộ clip Nhan Phúc Vinh hẹn hò Quỳnh Kool tại hồ Hoàn Kiếm

Hình ảnh của hai nam diễn viên trong phim mới khiến khán giả vô cùng thích thú. Bởi cả hai đều sở hữu ngoại hình điển trai nam tính, sở hữu chiều cao ấn tượng, nên khi ở cạnh nhau thì hội fan nữ cứ "u mê". 

Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 3
Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 4
Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 5
Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 6

Vừa qua, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh thu hút sự chú ý của fan hâm mộ khi thông báo Bắc tiến lần 2 tham gia dự án phim mới có tên Anh có phải đàn ông không?. Trước khoảnh khắc bên Hà Việt Dũng, anh cũng từng gây chú ý với đoạn clip hậu trường "hẹn hò" với Quỳnh Kool ở Hồ Hoàn Kiếm. Nói về dự án này, Nhan Phúc bộ phim là tác phần đánh dấu lần đầu tiên anh vào vai một chàng trai theo phong cách badboy đào hoa, phong tình, xem nhẹ hôn nhân.

Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 7

Về phía Hà Việt Dũng, anh cũng là một trong những diễn viên rất được "vũ trụ VFC" ưu ái khi xuất hiện trong nhiều dự án như Ngược chiều nước mắt, Lựa chọn số phận, Hãy nói lời yêu, Mộng phù hoa... Đặc biệt, anh cũng là một diễn viên có nhiều duyên nợ với Phương Oanh, khi cả hai từng là "tình màn ảnh" 2 lần trong Ngược chiều nước mắt Lựa chọn số phận.

Tạo hình badboy của Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 8

Lộ clip Nhan Phúc Vinh hẹn hò Quỳnh Kool tại hồ Hoàn Kiếm Nhan Phúc Vinh khai máy phim mới tại Hà Nội, nữ chính là Việt Hoa "Hương vị tình thân"? Nhan Phúc Vinh là ai? Chàng diễn viên đẹp trai, đa tài nhưng độc thân ở tuổi U40
Copy URL
Nhan Phúc Vinh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp