Nhan Phúc Vinh khai máy phim mới tại Hà Nội, nữ chính là Việt Hoa "Hương vị tình thân"?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 27/10/2021 22:22 (GMT +7)
Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã chính thức khai máy dự án phim mới mang tên "Anh có phải đàn ông không?", khán giả tò mò về nữ chính.
Hashtag #Sao Việt #Nhan Phúc Vinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Bắc tiến gặt hái được thành công qua bộ phim Tình yêu và tham vọng, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh liên tục nhận được lời mời tham gia loạt dự án khác của "Vũ trụ điện ảnh VFC". Mới đây, anh cũng đã chính thức khai máy bộ phim mới, diễn viên thủ vai nữ chính khiến khán giả không khỏi tò mò.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình,  Nhan Phúc Vinh đã hé lộ dự án phim mới của mình quay tại Hà Nội mang tên Anh có phải đàn ông không?. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng cho biết hôm nay 27/10 cũng là ngày dự án này chính thức khai máy. Được biết, bộ phim do Trịnh Lê Phong đạo diễn, biên kịch Lại Phương Thảo chấp bút.

Nhan Phúc Vinh khai máy phim mới tại Hà Nội, nữ chính là Việt Hoa 'Hương vị tình thân'? - Ảnh 1

Trong hình ảnh khai máy của bộ phim được chia sẻ trên MXH, khán giả vẫn dễ dàng nhận ra Nhan Phúc Vinh đang đứng phía sau các thành viên trong ê-kíp, nhờ chiều cao nổi bật nhất đoàn, dù đã đeo khẩu trang kín mít. Ngoài Nhan Phúc Vinh, trong bức ảnh còn có diễn viên Hà Việt Dũng, diễn viên Việt Hoa (thủ vai Thiên Nga trong Hương vị tình thân) - được cho là đang đứng bên phải diện váy hoa.

Nhan Phúc Vinh khai máy phim mới tại Hà Nội, nữ chính là Việt Hoa 'Hương vị tình thân'? - Ảnh 2

>>Xem thêm: Nhan Phúc Vinh đẹp trai vẫn "ế", thích phụ nữ miền Tây không tham vọng

Đặc biệt, có một sao nữ giấu mặt đứng ngay phía trước Nhan Phúc Vinh khiến khán giả tò mò không biết đây có phải nữ chính của dự án lần này, hay bạn diễn đóng cặp với anh là Việt Hoa? Đến hiện tại, phía đoàn phim "Anh có phải đàn ông không?" vẫn chưa hé lộ về người sẽ đảm nhận vai nữ chính.

Nhan Phúc Vinh khai máy phim mới tại Hà Nội, nữ chính là Việt Hoa 'Hương vị tình thân'? - Ảnh 3

Trước đó, trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Nhan Phúc Vinh cũng đã hé lộ về dự án mới mà anh quay tại miền Bắc mang tên "Anh có phải đàn ông không?". Trong phim, nam diễn viên gốc miền Tây sẽ đảm nhận vai diễn rất khác so với những vai mà anh đã từng thể hiện. Theo đó, Nhan Phúc Vinh sẽ thủ vai một chàng trai lăng nhăng, đào hoa, nhưng lại không muốn kết hôn với bất kỳ một cô gái nào.

Nhan Phúc Vinh khai máy phim mới tại Hà Nội, nữ chính là Việt Hoa 'Hương vị tình thân'? - Ảnh 4

Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng vào khoảng đầu năm 2022.

Nhan Phúc Vinh là ai? Chàng diễn viên đẹp trai, đa tài nhưng độc thân ở tuổi U40 Nhan Phúc Vinh đẹp trai vẫn "ế", thích phụ nữ miền Tây không tham vọng Nhan Phúc Vinh Bắc tiến lần hai tái hợp cùng Diễm My 9X trong phim mới
Copy URL
Nhan Phúc Vinh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp