Fan SEVENTEEN dùng lightstick của thần tượng cứu sống chính mình trong lũ

Fan SEVENTEEN dùng lightstick của thần tượng cứu sống chính mình trong lũ
Một người hâm mộ Trung Quốc của nhóm nhạc idol SEVENTEEN khi bị lũ cuốn trôi đã được cứu sống nhờ cây lightstick.
Sự kiện: Sao Hàn

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ về câu chuyện một fan của SEVEVTEEN đã được cứu sống dù bị lũ cuốn nhờ vào cây lightstick. Được biết, đây là một loại dụng cụ để cổ vũ thần tượng trình diễn trên sân khấu.

Cụ thể, sự việc hy hữu này xảy ra ở vùng đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng cả về vật chất lẫn người bởi lũ lụt -  tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một cô gái cũng nằm trong những nạn nhân bị mắc kẹt trong lũ nhưng đã nhanh trí sử dụng cây lightstick phát sáng của SEVENTEEN để phát tín hiệu cầu cứu.

Fan SEVENTEEN dùng lightstick của thần tượng cứu sống chính mình khỏi lũ dữ - Ảnh 5

Sau khi được cứu sống, chính cô gái này đã chia sẻ câu chuyện sống còn của mình lên MXH, và nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng. Ai nấy đều vui mừng khi fan SEVENTEEN đã được cứu sống khi đang đối mặt cơn lũ dữ. Không chỉ có fangirl may mắn này, mà những người khác cũng chia sẻ lại câu chuyện của chính mình rằng họ cũng từng dùng lightstick nhóm SEVENTEEN để thay đèn pin đi đường lúc trời tối.

Fan SEVENTEEN dùng lightstick của thần tượng cứu sống chính mình khỏi lũ dữ - Ảnh 4
Thông tin fan SEVENTEEN dùng lightstick của thần tượng cứu sống chính mình khỏi lũ dữ được chia sẻ rộng rãi.

Như vậy, ngoài việc cổ vũ tinh thần idol và tạo nên những vầng sáng đẹp mắt dưới hàng ghế khán giả, thì rõ ràng, những cây lightstick còn là vật dụng có ích, giúp các fan trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Fan SEVENTEEN dùng lightstick của thần tượng cứu sống chính mình khỏi lũ dữ - Ảnh 1

Được biết, lightstick giống được xem như một biểu tượng riêng biệt mang đến những đặc trưng riêng của từng nhóm nhạc Kpop. Mỗi nhóm đều có hình dáng lightstick riêng biệt, hài hước có, đẹp mắt, rực rỡ khiên fan thích mê ngay từ lần chiêm ngưỡng đầu tiên cũng có. Nói đến cây lightstick của nhóm nhạc nam có sức hút khủng nhất thì ắt hẳn là BIGBANG. Cây lightstick của nhóm mang tên Bang Bong màu vàng và có biểu tượng vương miện.

Fan SEVENTEEN dùng lightstick của thần tượng cứu sống chính mình khỏi lũ dữ - Ảnh 3
Lightstick của BIGBANG.

Trong khi đó, lightstick của nhóm SEVENTEEN là sự kết hợp giữa 2 gam màu xanh – hồng và hình tượng kim cương khiến cây lightstick rực rỡ, nổi bật hơn. Lightstick của nhóm nhạc MAMAMOO thì lại có hình dáng củ cải rất đáng yêu, điểm nhấn đặc biệt chính là trên đỉnh đầu của chúng. 

Fan SEVENTEEN dùng lightstick của thần tượng cứu sống chính mình khỏi lũ dữ - Ảnh 6
Lightstick của nhóm nhạc MAMAMOO.

Và dĩ nhiên có rất nhiều những câu chuyện thú vị xung quanh liên quan tới cây lightstick của các nhóm nhạc được rất nhiều người quan tâm tò mò, quan tâm. Hiện câu chuyện của fan SEVENTEEN vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran