Ảnh thời xấp xỉ 60kg của Á hậu Phương Anh

Ảnh thời xấp xỉ 60kg của Á hậu Phương Anh

Á hậu Phương Anh từng giảm cân khá nhiều để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nhưng sự thật đằng sau tấm ảnh mũm mĩm của cô thì lại càng bất ngờ hơn.

Sự kiện: Á hậu Phương Anh

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ bức ảnh thời mập ú của Á hậu Phương Anh. Ai cũng bất ngờ vì không nghĩ rằng cô từng tròn trịa đến thế. Nhưng sự thật đằng sau lại càng bất ngờ hơn.

Fan

Cụ thể, nói về bức ảnh mũm mĩm khiến netizen giật mình này, Phương Anh thừa nhận đã từng mũm mĩm thật nhưng không đến mức như thế này. Đây chỉ là ảnh các bạn của cô phóng đại lên để chơi khăm trong dịp sinh nhật vào ngày 14/6 vừa qua, nhưng nhiều người hâm mộ lại hiểu lầm và lan truyền đến tận hôm nay. Khi ngắm nhìn lại những bức ảnh trước đó của người đẹp sinh năm 1998, người hâm mộ cũng công nhận cô khá tròn trịa nhưng lại rất dễ thương, đúng kiểu của thiếu nữ tuổi trăng rằm. Mọi người đều khen ngợi vẻ đáng yêu và không thể không dành lời khen tặng sắc vóc tuổi teen của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Fan

Theo chia sẻ của Phương Anh, thời còn đi học, cân nặng của cô lên xuống cân khá thất thường. Đáng chú ý, trước khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp từng có cân nặng lên tới 57kg. Tuy nhiên trong một tháng, cô đã quyết tâm tập luyện một cách rất nghiêm túc để giảm xuống còn 52kg.

Fan

Phương Anh chia sẻ cô không bất chấp để giảm cân mà theo phương pháp rất khoa học để không quá ảnh hưởng đến sức khỏe. Á hậu cho biết cô ăn bữa cuối cùng lúc 7 giờ tối và hạn chế tối đa tinh bột. Đồng thời, Phương Anh kết hợp tập thể thao 3 đến 5 buổi mỗi tuần, mỗi lần ít nhất 45 phút, nhưng chỉ tập tại nhà, không có huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Fan
Fan
Á hậu Phương Anh được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss International - Ảnh 1

Hiện tại, Á hậu Phương Anh cho biết bản thân vẫn đang duy trì tập luyện để có được vóc dáng khỏe khoắn nhất, cũng như chuẩn bị một tinh thần tốt nhất để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2021 được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 10 tới đây. Bên cạnh vóc dáng, Á hậu Phương Anh cũng được nhận xét đã trưởng thành và xinh đẹp rất nhiều. Đặc biệt, với học vấn cũng như khả năng ngoại ngữ trôi chảy chảy của mình, cô được người hâm mộ kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện " ở đấu trường Miss International 2021. Phương Anh được xem là một trong những đại diện hiếm hoi xuất sắc cả về nhan sắc và tri thức.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran