Fan "vỡ mộng" khi Ngọc Trinh tạm hủy chuyến họp fan vi vu Đà Lạt miễn phí

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 11/05/2021 21:02 (GMT +7)
Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ngọc Trinh đã phải tạm hủy buổi họp fan tại Đà Lạt khiến người hâm mộ "vỡ mộng" được vi vu miễn phí.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Không chỉ đẹp, nóng bỏng mà Ngọc Trinh còn nổi tiếng là "dân chơi thứ thiệt" chi tiền không tiếc tay. Trước đó, cô từng tuyên bố sẽ bao thầu miễn phí cho fan chuyến vi vu Đà Lạt khi tổ chức họp fan tại đây. Tuy nhiên, dù đã lên kế hoạch từ sớm, số lượng thành viên tham gia đông nhưng vì dịch bệnh Covid-19 nên người đẹp phải tạm dừng sự kiện.

Cụ thể, mới đây, trên fanpage của Ngọc Trinh đã đăng tải thông báo về việc tạm hoãn buổi họp fan: "Như các bạn cũng biết tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn ra rất phức tạp ở nhiều tỉnh và Thành phố. UBND Tỉnh Lâm Đồng cũng đã có chỉ thị ngưng các hoạt động tụ tập để phòng tránh dịch rồi. Ban tổ chức quyết định tạm hoãn lại buổi offline của fanclub mình và đợi đến khi tình hình ổn định cũng như có chỉ thị mới nhất từ chính phủ."

Fan 'vỡ mộng' khi Ngọc Trinh tạm hủy chuyến họp fan vi vu Đà Lạt miễn phí - Ảnh 1

Lo sợ fan sẽ buồn vì kế hoạch họp mặt bị dang dở, Ngọc Trinh liền tiếp lời an ủi và khẳng định sẽ tổ chức lại khi tình hình ồn hơn: "Các bạn đừng lo chỉ là tạm hoãn chứ không có hủy nhé. Chắc chắn sẽ có buổi offline cho cả nhà mình và vẫn ở Đà Lạt nhé. Mọi người nhớ trong thời gian này thực hiện đủ thông điệp 5K để phòng chống dịch an toàn nhé".

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp, quyết định tạm dừng sự kiện họp fanclub đầu tiên của "nữ hoàng nội y" cũng được nhiều người tán thành.

Fan 'vỡ mộng' khi Ngọc Trinh tạm hủy chuyến họp fan vi vu Đà Lạt miễn phí - Ảnh 2

Được biết, Ngọc Trinh đã ấp ủ việc kết nối với người hâm mộ từ lâu. Vốn sở hữu lượng fan đông đảo nên khi vừa ra thông báo, số lượng người đăng ký buổi họp fan của cô nàng đã rất đông (300 người đợt 1 và đã tổ chức đăng kí thêm đợt 2). Chuyến gặp gỡ này, Ngọc Trinh đã thay các fan lo tất tần tật từ phương tiện đi lại đến địa điểm nghỉ ngơi.

Fan 'vỡ mộng' khi Ngọc Trinh tạm hủy chuyến họp fan vi vu Đà Lạt miễn phí - Ảnh 3
Fan 'vỡ mộng' khi Ngọc Trinh tạm hủy chuyến họp fan vi vu Đà Lạt miễn phí - Ảnh 4
Fan 'vỡ mộng' khi Ngọc Trinh tạm hủy chuyến họp fan vi vu Đà Lạt miễn phí - Ảnh 5

Không chỉ Ngọc Trinh, fanclub của Tóc Tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng vừa có thông báo tạm hoãn lịch offline trước tình hình dịch diễn biến phức tạp và đảm bảo sức khoẻ cộng đồng trước nguy cơ bùng dịch có thể xảy ra. Hành động này của các người đẹp được nhiều khán ủng hộ vì chấp hành tốt việc phòng tránh dịch trong thời điểm khó khăn. 

Bị fan hỏi khó: "Chọn Sơn Tùng hay Jack?", Ngọc Trinh lộ gu đàn ông Ngọc Trinh khiến fan ngẩn ngơ với bộ ảnh "tẩy trắng" sau loạt scandal Họp fanclub kiểu Ngọc Trinh: Chi tiền "khủng" đưa fan vi vu khắp Đà Lạt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp