Fanpage Miss Grand International viết tiếng Việt để "câu like"

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 09/12/2021 16:59 (GMT +7)
Mới đây, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi fanpage 4,6 triệu follow của Miss Grand International đăng tải bài viết tiếng Việt.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau màn đăng quang của Hoa hậu Thùy Tiên, fanpage của Miss Grand International thường xuyên đăng tải hình ảnh, video cập nhật thông tin, lịch trình của người đẹp Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, cách đây ít phút, fanpage sở hữu 4,6 triệu follow của cuộc thi còn đăng tải bài viết tiếng Việt khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, ban tổ chức tiết lộ việc sẽ thông báo ngày trở về Việt Nam của Hoa hậu Thùy Tiên khi fanpage chính thức của cuộc thi đạt cột mốc 6 triệu follow.

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang

Bên cạnh đó, phía Miss Grand International còn dành lời tri ân đến đóng góp của người hâm mộ Việt Nam và bày tỏ sự tin tưởng cư dân mạng trong nước sẽ tiếp tục lặp lên lịch sử. Cuối cùng, ban tổ chức cuộc thi hy vọng sẽ được gặp netizen Việt trong một ngày gần nhất. Đăng tải trên fanpage chính thức, ban tổ chức cuộc thi cho biết: "Gửi đến toàn thể các bạn fan tại Việt Nam  Chúng tôi hiểu rằng việc Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trở thành Miss Grand International 2021 là một niềm tự hào lớn lao đối với các bạn.

Tôi có một nhiệm vụ cho tất cả các bạn trước khi Thuỳ Tiên trở về Việt Nam, hãy cho chúng tôi thấy sức mạnh của Việt Nam trong việc giúp Fanpage của chúng tôi đạt mốc 6 triệu followers. Đạt cột mốc 6 triệu followers, chúng tôi sẽ thông báo ngày Thùy Tiên trở về thăm Việt Nam. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của các bạn. Tôi tin tưởng rằng, Việt Nam sẽ thêm một lần nữa lập nên lịch sử trước thế giới. Hẹn gặp lại các bạn tại Việt Nam trong một ngày gần nhất". 

Bài viết bằng tiếng Việt được ban tổ chức đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi
Bài viết bằng tiếng Việt được ban tổ chức đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi

Cách đây không lâu, ông Nawat - Chủ tịch của Miss Grand International trong livestream của mình cũng tiết lộ sẽ đích thân hộ tống Hoa hậu Thùy Tiên về nước. Trong đó, nơi ông muốn đến thăm đầu tiên ở Việt Nam là Đà Nẵng, thay vì TP.HCM. Bên cạnh đó, ngoài việc lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang ngôi vị cao nhất đấu trường nhan sắc này, đây cũng là lần đầu tiên fanpage của cuộc thi quốc tế đăng tải bài viết bằng tiếng Việt.

Xem thêm: Thùy Tiên "xả vai" Hoa hậu, mặt mộc đi nhậu với học trò của "chị đại" Lukkade

Trước động thái này của Miss Grand International, người hâm mộ trong nước đang gấp rút kêu gọi để fanpage tăng follow để ban tổ chức sớm công bố ngày Hoa hậu Thùy Tiên về nước. Được biết, sau khi đăng quang, nàng hậu sinh năm 1998 sẽ có 1 năm ở lại Thái Lan để hoàn thành trọng trách của mình trên cương vị mới. Bên cạnh việc tuyên truyền thông điệp của cuộc thi, cô sẽ còn tham gia cuộc thi Miss Grand tại 77 tỉnh của đất nước này trước khi tìm ra người kế nhiệm tại cuộc thi Miss Grand International 2022 diễn ra ở Indonesia. 

Hiện tại, bên cạnh Media Tour, Thùy Tiên đang phải chạy theo lịch trình dày đặc trong thời gian đương nhiệm
Hiện tại, bên cạnh Media Tour, Thùy Tiên đang phải chạy theo lịch trình dày đặc trong thời gian đương nhiệm

Video Hoa hậu Thùy Tiên trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang:

Thùy Tiên "xả vai" Hoa hậu, mặt mộc đi nhậu với học trò của "chị đại" Lukkade Chủ tịch Miss Grand dọa kiện những ai bôi nhọ Thùy Tiên, chị gái HH Đặng Thu Thảo phản ứng ra sao? Váy đăng quang của Thùy Tiên mặc chung kết Miss Grand International bị tố đạo nhái, NTK nói gì?
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp