Fanpage Thu Minh "bỏ quên" Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 20/11/2021 23:46 (GMT +7)
Cư dân mạng đang bàn tán về việc Fanpage Thu Minh tung ảnh học trò nhân ngày 20/11 nhưng không thấy bóng dáng Hương Tràm.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, team Thu Minh cũng gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ vì đã nâng đỡ, hỗ trợ và chắp cánh cho nhiều giọng ca trẻ. Trên trang Fanpage, phía admin cũng có bài viết tri ân nữ ca sĩ nhân ngày nhân dịp đặc biệt này.

"Nhân ngày 20/11, cảm ơn chị Thu Minh đã nâng đỡ, chắp cánh cho những tài năng nhạc Việt với đầy nhiệt tâm, nhiệt thành. Và cũng là một lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến những thầy cô đáng kính đã góp phần mang đến một nữ ca sĩ Thu Minh ngày hôm nay.

Trân trọng và yêu thương. Team Thu Minh", Fanpage Thu Minh viết.

Fanpage Thu Minh 'bỏ quên' Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 - Ảnh 1

Kèm theo dòng chia sẻ trên, admin cũng đăng tải loạt ảnh nữ diva bên các học trò của mình như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Trọng Hiếu Trần Tùng Anh. Tuy nhiên, bài chia sẻ này của team Thu Minh sau khi "lên sóng" đã gây ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội khi thiếu mất một học trò xuất sắc là Hương Tràm.

Fanpage Thu Minh 'bỏ quên' Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 - Ảnh 2
Fanpage Thu Minh 'bỏ quên' Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 - Ảnh 3
Fanpage Thu Minh 'bỏ quên' Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 - Ảnh 4
Fanpage Thu Minh 'bỏ quên' Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 - Ảnh 5

Bên dưới phần bình luận, đông đảo công chúng cho rằng admin Fanpage nên đưa cả ảnh Thu Minh và Hương Tràm vào, cớ sao lại "bỏ quên" nữ ca sĩ như thế. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây cũng có thể là cách để tôn trọng cả hai bên sau những ồn ào tình thầy trò không đáng có.

>>Xem thêm: Hương Tràm khoe ảnh mới, lộ luôn hình xăm ý nghĩa ở vị trí đặc biệt

Trước đó, vào năm 2012, trong Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã xuất hiện câu chuyện cặp thầy trò Thu Minh - Hương Tràm có xích mích với nhau. Đến tháng 11/2013, chia sẻ trong một bài phỏng vấn,Thu Minh cho biết sau cuộc thi, Hương Tràm gần như cắt đứt liên lạc với mình nên cô không biết đường nào mà hỗ trợ cho học trò. 

Fanpage Thu Minh 'bỏ quên' Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 - Ảnh 6

Ngay sau đó, Hương Tràm đã đăng tải một bức tâm thư dài khẳng định hầu như các ca khúc trong cuộc thi đều do cô tự tìm cách xử lý trước, rồi sau đó mới cùng HLV bàn luận. Đồng thời, nữ ca sĩ còn đề cập đến việc mình bị đồng nghiệp chơi xấu, nói điều không tốt về cô trước mặt Thu Minh. Đáng nói là sau bức tâm thư này,  Hương Tràm bị chỉ trích vô ơn, cả hai thầy trò được cho là "cạch mặt" và không xuất hiện cùng trong các sự kiện.

Fanpage Thu Minh 'bỏ quên' Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 - Ảnh 7

Đến tháng 9/2017, Hương Tràm lên tiếng cho biết cô đã nhắn tin cho Thu Minh nhưng không nhận được phản hồi: "Tôi đã 3 lần nhắn tin cho chị và mỗi tin nhắn đều rất dài. Nếu chị đồng ý thì tôi mới dám tính đến những bước tiếp theo. Thế nhưng, những tin nhắn mà tôi gửi đến chị chưa bao giờ được hồi đáp. Điều đó tôi hiểu rằng sai lầm ngày trước vẫn chưa được chị tha thứ, nỗi buồn phiền trong lòng chị cũng chưa nguôi ngoai", cô nói.

Tuy vậy, vào năm 2019, trong hậu trường một show thời trang, khi chạm mặt Thu Minh, Hương Tràm đã đã chào hỏi người thầy của mình, cho thấy sự tôn trọng của mình dành cho huấn luyện viên một thời.

Fanpage Thu Minh 'bỏ quên' Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 - Ảnh 8

Hương Tràm khoe ảnh mới, lộ luôn hình xăm ý nghĩa ở vị trí đặc biệt Rộ clip Hương Tràm nói tiếng Việt hậu "enjoy cái moment này" của Chi Pu Hương Tràm là ai? Nữ ca sĩ với giọng hát nội lực bất ngờ từ bỏ sân khấu sang trời Tây du học
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp