"Gái già lắm chiêu" họp báo online, "Bố già" hủy ra mắt vì Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, phim “Bố già” thông báo hủy sự kiện ra mắt phim, phim “Gái già lắm chiêu V” sẽ họp báo online.

Sự kiện: Covid ở Hà Nội

Một số sự kiện ra mắt phim điện ảnh Việt đã phải hủy gấp do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Trong đó, ê-kíp của phim “Bố già lắm chiêu” và “Bố già” đã có những cách xử lý để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Ngay sau khi đưa ra thông tin hủy buổi premiere khu vực Hà Nội, ê-kíp phim “Gái già lắm chiêu” đã thông báo tổ chức họp báo online chung vào lúc 20 giờ tối 29/1. Đại diện cho ekip Gái Già Lắm Chiêu V, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: "Do tình hình cấp bách và đảm bảo an toàn, chúng tôi quyết định tổ chức họp báo hình thức online". Sự kiện sẽ được live stream trực tiếp trên fanpage “Gái già lắm chiêu”.

Ekip phim
Ekip phim "Gái già lắm chiêu" đưa thông tin ra mắt phim trực tuyến bằng hình thức online

Ngay sau đó không lâu, ê-kíp sản xuất phim “Bố già” cũng thông báo hủy cả hai buổi ra mắt phim tại Sài Gòn (ngày 2/2) và Hà Nội (ngày 5/2). Đăng trên fanpage của mình, Trấn Thành nhắn nhủ: "Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu. Rất tiếc vì điều này! Mong sớm gặp lại quý khán giả trong thời gian gần nhất".

Thông báo hủy ra mắt phim
Thông báo hủy ra mắt phim "Bố già"

Đại diện nhà phát hành phim “Bố già” cũng đưa ra chia sẻ: "Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận một cách trọn vẹn nhất nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những chuyển biến phức tạp. Vì vậy, chúng tôi xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập nơi đông người theo tinh thần của Chính phủ.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong giai đoạn tiếp theo khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát".

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh