Gần 100 nghìn người gửi chữ ký đến Nhà Xanh yêu cầu cấm sóng phim của Jisoo (BlackPink)

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 19/12/2021 19:45 (GMT +7)
Mặc dù chỉ mới phát sóng tập 1 nhưng bộ phim "Snowdrop" tiếp tục bị vấp phải làn sóng phản đối, đòi hủy chiếu vì chi tiết xuyên tạc lịch sử.
Hashtag #Jisoo BLACKPINK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hiện tại, bộ phim "Snowdrop" đang là chủ đề nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng xứ Hàn. Bên cạnh những lời khen dành cho diễn xuất của bộ đôi Jisoo - Jung Hae In thì bộ phim cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Cụ thể, khi tập 1 vừa được lên sóng vào tối qua (18/12), khán giả Hàn Quốc đã gửi đơn kiện lên Nhà Xanh ngay vào sáng hôm sau (19/2). Chỉ ít tiếng sau, tính đến 12 giờ cùng ngày, đã có hơn 80 nghìn người ký đơn yêu cầu Nhà Xanh ngừng phát sóng bộ phim. Được biết, con số này đang tiếp tục tăng. Và khi lá đơn này nhận được sự đồng ý của 200 nghìn người, Nhà Xanh sẽ trực tiếp trả lời vấn đề đang khiến cư dân mạng quan tâm.

Khán giả gửi đệ đơn lên Nhà Xanh, yêu cầu hủy phát sóng bộ phim 'Snowdrop'
Khán giả gửi đệ đơn lên Nhà Xanh, yêu cầu hủy phát sóng bộ phim "Snowdrop"

Trong lá đơn yêu cầu hủy phát sóng bộ phim "Snowdrop" có ghi rõ: "Bộ phim đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi tiết lộ phong trào dân chủ hóa bằng cách công bố tóm tắt nội dung trước khi phát sóng, và hơn 200.000 người đã đồng ý với kiến ​​nghị ngừng phát sóng Snowdrop. Vào thời điểm đó, nhà sản xuất đã khẳng định rằng không có việc nhân vật nam và nữ chính tham gia hoặc lãnh đạo phong trào dân chủ hóa. Tuy nhiên, trong tập 1 tối qua của Snowdrop, nữ chính đã hiểu lầm nam chính là người tham gia biểu tình, trong khi thân phận của anh ta là điệp viên".

Một phân cảnh trong bộ phim 'Snowdrop'
Một phân cảnh trong bộ phim "Snowdrop"

Bên cạnh đó, chủ nhân của lá đơn này còn chỉ ra rằng đây còn là mô tả phá hoại phong trào dân chủ. Trong cuộc vận động dân chủ hóa của Hàn Quốc, không phù hợp trong tình huống có những nạn nhân bị tra tấn mà không có căn cứ. Bên cạnh đó, bát hát của phim là "Pine Pine Green Pine" cũng được đánh gia là không phù hợp trong phân cảnh nam phụ - nhân viên Bộ An ninh Quốc gia đang truy đuổi đam chính. Nguyên do bởi đây là bài hát được sử dụng trong phong trào học sinh trong cuộc vận động dân chủ hóa với ý nghĩa nhằm nhấn mạnh sự đau khổ và chiến thắng của những người thực hiện phong trào dân chủ hóa.

Xem thêm: Jisoo BLACKPINK bất ngờ bị chê "xuống sắc" trong phim mới, netizen đổ cho thợ trang điểm

Mặc dù bộ phim vấp phải không ít ý kiến trái chiều, diễn xuất của Jisoo lại nhận được vô số lời khen ngợi
Mặc dù bộ phim vấp phải không ít ý kiến trái chiều, diễn xuất của Jisoo lại nhận được vô số lời khen ngợi

Vì vậy, khán giả Hàn Quốc nộp đơn cho rằng việc sử dụng bài hát làm nhạc nền cho nhân vật gián điệp là hành vi không thể chấp nhận được. Người này khẳng định: "Tôi nghĩ bộ phim không nên được phát sóng nữa vì bộ phim có thể được xem ở các nước trên thế giới thông qua dịch vụ OTT và nó có thể gây ra một quan điểm lịch sử sai lầm về phong trào dân chủ hóa ở nhiều người nước ngoài. Vì thế, nên dừng phát sóng Snowdrop và tại thời điểm này, khi sức ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc đang dần lớn mạnh, tôi muốn ngành phát thanh truyền hình xem xét lại điều này".

Hai diễn viên chính Jisoo và Jung Hae In trong bộ phim 'Snowdrop'
Hai diễn viên chính Jisoo và Jung Hae In trong bộ phim "Snowdrop"

Trước khi ra mắt, bộ phim "Snowdrop" cũng từng bị khán gải phản đối cũng như bị đệ đơn lên Nhà Xanh. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, cả phía đài jTBC và Nhà Xanh đã khẳng định:  "Đây không phải là một bộ phim truyền hình miệt thị phong trào dân chủ hóa hay tôn vinh các điệp viên và NIS." Mặc dù vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả quê nhà nhưng bộ phim lại nhận được vô số lời khen ngợi vì vối cảnh phim cũng như diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên như Jisoo, Jung Hae In...

Video phân cảnh trong bộ phim "Snowdrop":

Jisoo (Blackpink) lên bìa tạp chí Vogue: Đẹp sang chảnh nhưng make up cứ "sai sai" Jisoo (BLACKPINK) cực xinh, lộ cơ bụng số 11 trong ảnh hậu trường chụp tạp chí với Jung Hae In "Đụng hàng" Jisoo BLACKPINK, "chị đẹp" Song Hye Kyo được khen sang chảnh nhờ thay đổi 1 chi tiết nhỏ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp