Gán ghép Hiền Hồ với Anh Đức, Trấn Thành từng nhận xét gì về nữ ca sĩ?

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 21/03/2022 11:23 (GMT +7)
Dù được Trấn Thành ủng hộ nhiệt tình, Anh Đức vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, không tiến xa hơn với Hiền Hồ.
Hashtag #Hiền Hồ #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lùm xùm đời tư của Hiền Hồ vẫn đang gây ra vô số tranh cãi trên mạng xã hội. Cũng vì thế, những phát ngôn trên truyền thông của cô nàng liên tục bị "đào" lại trên mạng xã hội

Mới đây, đoạn clip Hiền Hồ xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai bất ngờ hot trở lại. Trong chương trình, Hiền Hồ bị MC Đại Nghĩa gọi nhầm là Miu Lê vì mái tóc tém đặc trưng.

Trước sự nhầm lẫn này, nữ ca sĩ sinh năm 1997 làm mặt phụng phịu giận dỗi khiến cả trường quay bật cười. MC Trấn Thành cũng khen Hiền Hồ ngây thơ và thậm chí tuyên bố rằng: "Tôi muốn bắt cô ấy về nuôi quá à".

Không những vậy, trong chương trình Giọng ải giọng ai, Trấn Thành nhiều lần "gả bán" Anh Đức cho Hiền Hồ vì biết bạn thân thích nữ ca sĩ. Thậm chí, Trấn Thành - Trường Giang còn gầy kèo cá độ để tác hợp cho đàn em. Cuối cùng, Hiền Hồ bị rơi vào kèo thua, phải chấp nhận đi ăn tối với Anh Đức. 

Gán ghép Hiền Hồ với Anh Đức, Trấn Thành từng nhận xét gì về nữ ca sĩ? - Ảnh 1
Trấn Thành nhận xét Hiền Hồ ngây thơ, muốn 'bắt về nuôi'.
Trấn Thành nhận xét Hiền Hồ ngây thơ, muốn "bắt về nuôi".

Dù được Trấn Thành gán ghép nhiệt tình và được hẹn đi ăn tối cùng Hiền Hồ, mối quan hệ của Anh Đức và Hiền Hồ vẫn không có tiến triển gì thêm. Nam diễn viên nhận xét, Hiền Hồ là người xinh đẹp, dễ thương, nhưng anh lại là người hay ngại và nhát trong chuyện tình cảm nên cả hai chỉ là bạn bè. 

Khi mới gặp Hiền Hồ, anh xấu hổ đến run lẩy bẩy và đỏ mặt. Sau khi được Trấn Thành mai mối với Hiền Hồ, cả hai cũng hẹn nhau đi ăn, xem phim, nhưng xong ai về nhà nấy và chỉ dừng lại ở đó. "Thậm chí, lúc ngồi xem phim, tôi còn không ngồi cạnh Hiền Hồ vì tôn trọng cô ấy, muốn bảo vệ cô ấy khỏi sự soi mói của mọi người", Anh Đức chia sẻ.

Gán ghép Hiền Hồ với Anh Đức, Trấn Thành từng nhận xét gì về nữ ca sĩ? - Ảnh 3
Anh Đức khẳng định chỉ là bạn với Hiền Hồ.
Anh Đức khẳng định chỉ là bạn với Hiền Hồ.

Hiện tại, đứng trước ồn ào tình ái, Hiền Hồ đã đóng cửa toàn bộ các trang mạng xã hội để "tránh bão". Dù vậy, những hình ảnh về đơi tư tai tiếng, cặp kè bên đại gia U60 của cô nàng vẫn liên tục bị "khui" ra. CEO Hồ Nhân - người tình tin đồn của Hiền Hồ thì khẳng định, cả hai chỉ là anh em nương tựa, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Team Tóc Tiên hội ngộ sau 5 năm thi The Voice, thiếu mặt Hiền Hồ Hiền Hồ khẳng định xe 13 tỷ là quà tự thưởng, "mất ngủ" để có được thành công như hiện tại Hiền Hồ "đóng băng" bình luận các MV trên Youtube hậu khoá sạch trang cá nhân vì lùm xùm tình ái
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp