“Gặp nhau cuối tuần” trở lại sau gần 2 thập kỷ vắng bóng

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 24/06/2022 22:30 (GMT +7)
Đạo diễn Khải Anh tiết lộ những nghệ sĩ của Gặp Nhau Cuối Tuần sẽ trở lại trong một chương trình mới của VTV3.

Chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều thế hệ 8x và 9x đời đầu. Với sự phát triển của nhiều gameshow truyền hình, Gặp Nhau Cuối Tuần đã dừng phát sóng cách đây từ rất lâu. 

Mới đây, đạo diễn Khải Anh đã hé lộ một thông tin hấp dẫn đến các khán giả truyền hình. Theo thông tin từ nam đạo diễn, sắp tới VTV3 sẽ có một chương trình giải trí cuối tuần quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần trước đây mang tên Cuộc hẹn cuối tuần. Đạo diễn Khải Anh cho biết thêm bên cạnh các tiểu phẩm ở Cuộc hẹn cuối tuần, anh được đặt hàng sản xuất thêm một số gala. “Sẽ có hai số gala mang hơi hướng Gặp nhau cuối tuần nhưng được nâng cấp hơn”, Khải Anh nói.

“Gặp nhau cuối tuần” trở lại sau gần 2 thập kỷ vắng bóng - Ảnh 1

Gặp Nhau Cuối Tuần là một chương trình hài kịch giải trí nổi tiếng vào những năm 2000. Chương trình được phát sóng số đầu tiên vào ngày 1/4/2000 với thời lượng kéo dài khoảng 40 phút. Những câu chuyện hài hước cùng lối diễn dí dỏm của dàn diễn viên thời ấy đã giúp Gặp Nhau Cuối Tuần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc mỗi dịp thứ bảy của nhiều gia đình.

“Gặp nhau cuối tuần” trở lại sau gần 2 thập kỷ vắng bóng - Ảnh 2

Ở thời điểm truyền hình chưa bùng nổ các gameshow, các loại hình giải trí và mạng xã hội chưa phát triển, Gặp Nhau Cuối Tuần trong suốt 7 năm tồn tại góp phần đưa nghệ sĩ sân khấu phía Bắc đến gần khán giả, trở thành ngôi sao, làm nên các cặp bài trùng của truyền hình: Phạm Bằng-Hương “Tươi”, Xuân Bắc-Tự Long, Quang Thắng-Vân Dung, Giang Còi-Quang Tèo…

Ngay sau khi thông tin các nghệ sĩ Gặp Nhau Cuối Tuần sẽ trở lại, khán giả đã vô cùng vui mừng và hào hứng. Việc được gặp lại những nghệ sĩ đã nhiều năm vắng bóng không chỉ đơn thuần là thỏa mãn nỗi nhớ nhung mà điều này còn khiến người xem như thể tìm lại được những ký ức tuổi thơ của mình đã gắn liền nhiều nghệ sĩ hài. 

“Gặp nhau cuối tuần” trở lại sau gần 2 thập kỷ vắng bóng - Ảnh 3
“Gặp nhau cuối tuần” trở lại sau gần 2 thập kỷ vắng bóng - Ảnh 4
Con trai dốt văn của Quang Thắng trong "Gặp nhau cuối tuần" 15 năm trước nay đã là Thạc sĩ công nghệ "Bác sĩ Hoa Súng" thời Gặp Nhau Cuối Tuần: Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời Tin Giải Trí 23/6: Sát ngày cưới, Phan Hiển nịnh Khánh Thi ngắn gọn mà đi vào lòng người

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp