Giải thưởng 1 tỷ đồng cho người yêu thích Livestream bán hàng tại Streamer Siêu Đẳng

Bảo Nam Đăng lúc: Chủ nhật, 13/11/2022 13:33 (GMT +7)
Cuộc thi Streamer Siêu đẳng (The Best of Streamer) dành cho những người mong muốn trở thành streamer chuyên nghiệp và phát triển công việc livestream.

Hình thức bán hàng trực tuyến bằng công cụ Livestream trên nền tảng thương mại điện tử (gọi tắt là Live Commerce) vẫn đang là xu hướng mua sắm trên toàn cầu mang về doanh thu khổng lồ. Việt Nam là một trong 5 thị trường có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử dẫn đầu trong năm 2022 với khoảng 60 triệu người tiêu dùng mua sắm trực tuyến.

Cuộc thi Streamer Siêu đẳng (The Best of Streamer) được tổ chức với mục đích xây dựng cộng đồng streamer bán hàng online chuyên nghiệp. Đồng thời, ban tổ chức cuộc thi cũng mong muốn trao đi giá trị tốt đẹp cho xã hội, định hướng cho những người đã, đang và sắp có ý định kiếm sống bằng việc bán hàng online có định hướng rõ ràng, tạo thu nhập ổn định.

Trong vai trò Trưởng BTC, Đạo diễn – diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ về ý nghĩa cuộc thi: “Thông qua Streamer Siêu Đẳng (The Best Of Streamer), ban tổ chức mong muốn mở ra cái nhìn rõ nét hơn về công việc streamer bán hàng online, tạo cơ hội nghề nghiệp và tăng thu nhập cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người có phần yếu thế về ngoại hình”.

Streamer Siêu Đẳng - Cuộc thi thú vị dành riêng cho những streamer bán hàng
Streamer Siêu Đẳng - Cuộc thi thú vị dành riêng cho những streamer bán hàng

Cuộc thi có sự quy tụ của ban cố vấn, huấn luyện viên đều là những doanh nhân tài năng và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing và Livecomerce. Họ đã rất thành công trong việc xây dựng nhân hiệu và thương hiệu, có bề dày kinh nghiệm về nắm bắt tâm lý khách hàng – chìa khóa vàng để chốt sale, luôn bắt kịp xu hướng công nghệ để phát triển công việc.

Thành phần ban giám khảo của Streamer Siêu Đẳng (The Best Of Streamer) cũng là những nhân vật có sức ảnh hưởng công chúng và rất thành công khi lấn sân từ nghệ thuật sang lĩnh vực kinh doanh như: Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, MC Diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Thanh Thảo.

Với 7 ngành hàng tiêu biểu gồm: Thời trang, phụ kiện; Sức khỏe và thực phẩm chức năng; Mỹ phẩm, làm đẹp, Sản phẩm mẹ và bé, Các dịch vụ bất động sản; Sản phẩm số; đặc sản vùng miền… Ban tổ chức Streamer Siêu Đẳng mở ra giải pháp giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả thương hiệu và sản phẩm thông qua các phần thi của thí sinh với sự hỗ trợ từ thành viên ban huấn luyện. 

Tổng trị giá giải thưởng cuộc thi lên tới gần 1 tỷ đồng cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn dành cho các thí sinh như được hưởng 10% doanh thu bán hàng qua từng vòng thi, top 10 được ký hợp đồng hợp tác với GLOBAL2ME trong 1 năm, có cơ hội trở thành gương mặt đại diện nhiều thương hiệu uy tín, được huấn luyện đào tạo miễn phí về chuyên môn của streamer bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực live commerce.

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp