Giảm cân bằng trứng gà là một biện pháp được rất nhiều người áp dụng. Hiệu quả trên mỗi người có thể khác nhau nhưng nó thực sự là một lựa chọn lý tưởng khi bạn đang tìm kiếm giải pháp đơn giản để giảm cân, giảm mỡ, cải thiện vóc dáng.
Một quả trứng luộc chín lớn chứa 78 calo và một số chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm: lutein và zeaxanthin, là những chất chống oxy hóa hỗ trợ thị lực khỏe mạnh; vitamin D, thúc đẩy sức khỏe của xương và chức năng miễn dịch, giúp tăng cường trao đổi chất và giúp phát triển trí não của thai nhi.
Cách đơn giản nhất để giảm cân bằng trứng gà là hạn chế hấp thụ calo và thêm trứng vào chế độ ăn uống có thể hữu ích.
Protein hỗ trợ giảm cân vì nó cực kỳ hiệu quả trong việc tạp cảm giác lấp đầy dạ dày. Trong khi đo trứng là nguồn cung cấp protein dồi dào, với một quả trứng lớn cung cấp khoảng 6 gam.
Ăn một chế độ ăn giàu protein có thể tăng cường sự trao đổi chất thông qua một quá trình được gọi là hiệu ứng nhiệt của thực phẩm. Nó xảy ra bởi vì cơ thể cần sử dụng thêm calo để tiêu hóa và xử lý các chất dinh dưỡng trong thức ăn.
Carbohydrate và chất béo cũng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, nhưng ở mức độ thấp hơn so với protein. Do đó, ăn trứng gà và các loại thực phẩm giàu protein khác có thể giúp mọi người đốt cháy nhiều calo hơn so với ăn carbohydrate hoặc chất béo.
Đặc biệt hữu ích cho việc giảm cân bằng trứng gà nếu bạn ăn chúng vào bữa sáng.
Điều quan trọng là kết hợp chúng vào một chế độ ăn uống lành mạnh. Có vẻ như ăn trứng gà vào bữa sáng là cách tốt nhất, vì điều này có thể làm giảm lượng calo một người tiêu thụ trong suốt thời gian còn lại trong ngày.
Trứng là thực phẩm bổ dưỡng và dễ chế biến. Mọi người có xu hướng thích nướng, luộc, làm thành món trứng tráng. Kết hợp chúng với rau vào bữa sáng để có một bữa ăn giàu chất xơ và no, hoặc thêm trứng luộc vào món salad vào bữa trưa. Để có một bữa tối thịnh soạn, hãy thêm salad quinoa và rau xanh xào với trứng luộc.
Để thúc đẩy quá trình giảm cân bằng trứng gà hiệu quả, hãy tránh chế biến trứng bằng cách thêm quá nhiều chất béo, chẳng hạn như bơ hoặc dầu.
Nếu một người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, họ chỉ nên tiêu thụ lòng trắng và theo dõi lượng cholesterol của họ một cách cẩn thận.
Bình luận